Doanh nhân Hạnh Dung chia sẻ hướng đi cho mọi gia đình và xã hội

Với những gì đã gặp phải và trải qua trong cuộc sống, Doanh nhân thành đạt Hạnh Dung đã có những chia sẻ hướng đi tốt nhất cho mọi gia đình và xã hội.

Trong cuộc sống đời thường ai không một lần vấp ngã nhưng rồi ta có đứng dậy bước tiếp và vượt qua mọi khó khăn trở ngại  hay là phải từ bỏ điểm đi tiếp của cuộc đời mình. Thời gian nào có chờ một ai, một gia đình và một xã hôi có tồn tại hay không thì phải đủ quyết đoán và bản lĩnh thì mới mong vượt qua mọi chướng ngại vật hiện thời trong cuoc sống. Đã nói đến gia đình thì nó có rất nhiều sóng gió luôn rình rập, bao vây ta nhưng mà có ai biết trước được điều gì luôn xảy ra cho mỗi gia đình và mỗi thế hệ tương lai đang hình thành và trưởng thành mà xã hội đang rất quan tâm. Thế nên cũng vì điều này mà con cái mới trở nên tù tội và không có một tương lai tốt đẹp mà chúng ta đã gây nên. Tại sao lại có những gia đình vì môt chút nông nổi để xảy ra như thế?. Nếu như khi cuộc sống đời thường mình không biết kiềm nén cảm xúc và những cơn nóng giận tức thời thì có lẽ bao gia đình ngoài xã hôi đã không phải tan nát để rồi con nó phải gánh chịu tủi hờn và sự cô đơn. Dẫu biết rằng một nền tảng đã đi sâu vào sương máu trong gia đình, đã đi sai đường và thiếu suy nghĩ, tại sao lúc đó không hiểu ra tầm quan trong của nó thì bây giờ có xảy ra hậu quả như thế không?

Với những gì đã trải qua trong cuộc sống, Hạnh Dung muốn chia sẻ để những gia đình có cuộc sống hoàn hảo và hạnh phúc.

Bất cứ trong hoàn cảnh nào đều có thể không lường trước được điều gì nhưng chúng ta cần có một biện pháp ngăn không cho một gia đình của xã hội đi lệch hướng để phải làm tội cho con cái. Một người có nhiều thăng trầm của cuộc đời như Hạnh Dung đã trải qua rất nhiều mà không thể kể đến. Nhưng bây giờ cũng là môt người thấu hiểu và thông suốt nên muốn chia sẻ cho những ai đang và đã đi sai đường vì một phút ngây thơ và rồi kết cục lại bi thương cho một gia đình và những đứa con đang cần vòng tay của cha mẹ che chở. Thấy những ánh mắt trẻ thơ sao mà đáng yêu quá! Có những lúc tôi tự hỏi thầm đã có ai hiểu được và cảm nhận được điều mà đứa con muốn chưa? Thật sự bây giờ, người làm biết bao nhiêu điều cho xã hội đã cho tôi những giây phút tuyệt vời mà không ai hiểu được đâu. Gia đình là nền tảng nó luôn tô lên một vẻ đẹp cho mọi người và xã hội.  Nếu như không biết quý trọng và gìn giữ, niềm vui chỉ là một chút thoáng qua thôi không ai có thể giúp được cho chúng ta trên bước đường dài luôn có những sóng gió luôn rình rập mà bắt buộc ta phải khắc phục để đi hết những chặng đường còn lại  đang chông chênh và dễ vỡ. Đâu phải ai cũng hiểu hết được giá trị của gia đinh và xã hội.

Là một Doanh nhân thành đạt và được nhiều người ngưỡng mộ, thế nhưng cuộc sống gia đình Hạnh Dung  không mấy suôn sẻ.

Đã biết vậy sao còn không biết quý trọng những gì mình đang có và những đứa con đang hồn nhiên lớn dần theo năm tháng. Phải để cho chúng buồn vì cha mẹ chúng gây ra. Mỗi người ai cũng phải cần động lòng và suy xét thiệt hơn. Cũng vì thế mà tôi luôn mong muốn đừng có môt gia đình nào lại đổ vỡ để sau này phải ân hận vì con nó không có tội. Đã có biết bao nhiêu gia đình đã đi vào hố sâu của sự tan vỡ và chấp nối lại có còn được tồn tại nữa không? Người phụ nữ sâu sắc như tôi đây đã khắc sâu vào trong xương máu và in đậm dấu ấn trong tim khi cơ địa đã hình thành và muốn chia sẻ cho mọi người ngoài xã hội để có môt gia đình hoàn hảo hơn. Thế nhưng, muốn được tốt thì chúng ta cần phải cố gắng nỗ lực hết sức mình, điều chỉnh cái đúng và cái sai trong phạm vi nhỏ hẹp mà hàng ngày nó luôn xảy ra cho chúng ta và cho những gia đình kém hiểu biết. Hãy vì những đứa con thơ dại mà đừng làm điều gì để cho nó phải tổn thương, lúc đó xã hội sẽ không còn một điều gì phải nói đến cho những gia đình đang trên những bước đường luôn có sự bất ngờ xảy ra, ta phải cố gắng vì nó.

Tổng hợp

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]