Doanh nhân Hạnh Dung - Vì nhu cầu cuộc sống tôi sẽ phát triển mạng lưới taxi tại Lào

Với sự nghiên cứu nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại đang rất cần thiết trong cuộc sống, DOanh nhân Hạnh DUng quyết định đầu tư mạnh tâm huyết và tài chính phát triển hệ thống mạng lười Taxi tại nước Lào.

Thời gian vừa qua Hạnh Dung cũng đã tìm hiểu mỗi con người sinh sống tai Lào, vì cuộc sống mà có những người chưa có điều kiện trang bị cho mình được một chiếc xe để đi lại bên cạnh cuộc sống ai cũng muốn mình làm được công việc nhanh thì phải cần phương tiện đưa đón mà phí thì rất thấp cho những chiếc xe sang. Thị trường Taxi tại Lào đang mở rộng, ngừoi thì mỗi lúcmột đông, xe thì rất hạn hẹp nên Hạnh Dung đang chuẩn bị sẽ gia nhập thị trường Taxi  tại Lào nhằm phục vu các du khách tại nơi đây. Có những đồng chí sinh sống tại lào mà Dung đã biết qua và cũng đã trao đổi thì họ cũng phấn khích và nhiệt  tình tỏ tường về dịch vụ Taxi rất được các du khách chú trọng. Nếu mình nhiệt tình đưa đón và niềm nở chu đáo thì lúc nào khách cũng đến bên cạnh. Đồng chí Giang đã cho Hạnh Dung biết được những khía cạnh để hiểu và có thể gia nhập hội và làm hài lòng quý khách sắp tới. Trên thương trường ai cũng muốn mình thành công những công việc được phát triển mà mỗi công việc đã chuẩn bi sẵng sẽ được tốt vì thế  sẽ có những người Dung chọn và giúp cho mình trên con đường mở rộng thành công như dự định.

 Doanh nhân Hạnh Dung quyết định đầu tư mạnh sau khi tìm hiểu đất nước Lào

Những ngày lễ vừa qua Hạnh Dung cũng đã thấy khởi sắc vì có những dòng xe đời mới tận tình phục vụ cho ngày lễ  mà ai cũng cần đến. Theo Dung được biết thì đồng chí Giang luôn là người năng nổ, hoạt bát, nhiệt tình và luôn được khách yêu quý bình chọn với tay nghề. Anh ta rất chuẩn và tiếng Lào rất thành thạo khi đưa khách đi và làm hướng dẫn viên ai cũng quý mến . Hạnh Dung cũng đã biết qua trong công việc và trong xã hội. Vợ chồng chú Giang luôn vui vẻ, luôn nở nụ cười với mọi người xa lạ cũng như quen. Vì thế mà các du khách tại đây đã chọn đồng chí Giang để làm nơi gửi gắm và tin tưởng giao cho một tài xế  đưa đón với sự nhiệt tình và triều mến.

Hy vọng với tâm huyết của mình, Doanh nhân Hạnh Dung sẽ là một trong những cá nhân tiêu biểu phát triển kinh tế và mang lại cuộc sống tốt hơn trên đất Lào.

Minh Hiếu

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]