Doanh nhân Hạnh Dung - Người phụ nữ thành đạt nhưng khổ cả cuộc đời

Là một Doanh nhân khá thành công trong kinh doanh với ý chí, nghị lực đã khiến cho Hạnh Dung bình tĩnh khi xảy ra việc không ngờ đến.

Trong cuộc sống đời thường và trong công việc ai cũng đã từng nghe qua môt nữ doanh nhân sống nội tâm và đầy nghị lực để đi lên với xã hôi. Nữ doanh nhân Hạnh Dung đã khiến cho  ai cũng phải thán phục vì ý chí kiên cường và mạnh mẽ  của mình trong cuộc sống .Khi gia đình xảy ra việc không ngờ cũng vì cá tính mà chị đã bước đi rất vững vàng cho dù có có xảy ra Hạnh Dung cũng cố gắng vượt qua nó và lo lắng cho con cái sau này có cuộc sống tốt đẹp.

 

Nói chung cuộc đời của  Doanh Nhân Hạnh Dung thì nhiều người cũng biết, từ sự thành công trong kinh doanh nhưng ít ai biết được nỗi khốn khổ của một người mẹ đơn thân sống vì con. Là một người phụ nữ biết sống và quan tâm vì cộng đồng và biết hy sinh vì con cái là điều khiến ai cũng thán phục. Nỗi buồn khôn biết tâm sự cùng ai, cho đến dịp tình cờ trò chuyện với Phụ Nữ Thời Đại, Doanh nhân Hạnh Dung mới chia sẻ nỗi buồn của mình trong nước mắt. Hạnh Dung đã lập gia đình vào cuối năm 1999, chia tay năm 2012. Trong thời gian chung sống với chồng chị đã có một đứa con trai nay vừa tròn 15 tuổi. Thế là cuộc đời của một người phụ nữ đầy nghị lực nay vẫn phải đi trên con đường một mình và chưa chọn ra một bờ vai để nương tựa cho bản thân mình.

Không có người chia sẻ gánh nặng cuộc sống đã là một sự thiếu thốn vậy mà cho đến một ngày người phụ nữ tài ba đã có sư buồn bã vì đứa con trai của mình. Lại thêm một nỗi buồn chồng chất mà không ai muốn nó xảy ra. Cũng vì đứa con này mà Hạnh Dung đã không nghĩ đến đi thêm bước nữa. Thế rồi việc gì đến cũng sẽ đến, trong một ngày buồn Hạnh Dung nhận được những động viên, chia sẽ từ bạn bè và những nguoi bạn quen biết đã đồng tình giúp cô vượt qua nỗi khốn khổ lúc bấy giờ. Đối với Hạnh DUng, cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa cũng không có thể cản được bước chân của mình.

 

Cho đến một ngày nghe tin dữ, cũng chính vì cái tâm mà chị đã cấp tốc về Việt Nam, không ai có thể thay thế nỗi đau bằng một người mẹ đã sinh ra con mình. Cho dù bất cứ nơi đâu thì người làm mẹ vẫn không thể bỏ đứa con mà mình sinh ra. Cuộc đời vốn ngắn ngủ và không ai biết trước được chữ ngờ, số phận đã an bày cho mỗi chúng ta mà con người không thể tính trước được. Một người mẹ vì đứa con của mình đã hi sinh rất nhiều trong những năm tháng. Trong phút chốc nó đã tan biến vì cái tâm của chị đã cống hiến cho xã hội rất nhiều, đã đổ sông không còn nữa. Nhiều lúc chị nghĩ sao cuộc sống mình lại khổ đến thế nhưng vì nghị lực nên Hạnh Dung sẽ quyết vượt qua tất cả. Có lẽ cuộc sống đời tư kém may mắn của nữ Doanh nhân đã khiến chị trở nên mạnh mẽ để từng ngày, từng giờ đối mặt với cuộc sống. Một người mẹ một người của xã hội đã sống hết mình và Hạnh Dung đã làm hết khả năng vì tất cả những người mà mình quan tâm. Cho dù sau này có ra sao, Hạnh Dung cũng sẽ mạnh mẽ vượt qua mọi biến cố cuộc sống. Nó là một sự thử thách cho một nữ Doanh nhân chỉ có một mình vững bước đi. Tuy thành công trên chiến trường kinh doanh nhưng về cuộc sống riêng tư, Hạnh Dung là một người phụ nữ khổ cả cuộc đời.

Tri thức

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]