Doanh nhân Châu Hải My rạng rỡ trong bộ ảnh đón Xuân Mậu Tuất

Mặc dù khá bận rộn với công việc kinh doanh của mình nhưng Châu Hải My vẫn dành thời gian thực hiện bộ ảnh đón Xuân 2018 kèm lời lời chúc tốt đẹp đến với mọi người Việt Nam

Với thân hình cao và số đo 3 vòng cực chuẩn, Châu Hải My không khách gì một người mẫu trong lang giải trí khiến nhiều người ghen tỵ.

Tuy không phải là một người hoạt động trong làng giải trí, Châu Hải My khiến cho rất nhiều người lầm tưởng chị là một người mẫu trên sàn diễn catwalk. Năm 2017 là một năm khá thành công trong công việc kinh doanh của Châu Hải My. Từ một Spa nhỏ tại thành phố Biên Hoà thì giờ đây Spa MYA đã cho ra mắt quy mô hơn rất nhiều.

Người đẹp chia sẻ "Một người kinh doanh giỏi ngoài tài năng nắm bắt xu thế thì điều quan trọng phải dưa vào sự tin tưởng của khách hàng. Nếu chiến lược kinh doanh tốt mà sản phẩm kém chất lượng cũng rất khó để thành công. Để được có một Spa MYA lớn tầm cỡ như bây giờ là phụ thuộc rất nhiều vào sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của khách hàng. Trong những ngày giáp Tết sồ lượng khách đến sử dụng dịch vụ rất đông là một thành công của My nói riêng và toàn thể Spa nói chung. Trong năm mới 2018, Spa MYA sẽ áp dụng nhiều công nghệ tiến tiến với mong muốn đap1 ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng Spa MYA trong suốt thời gian qua".

Mặc dù rất bận rộn vào cuối năm nhưng Doanh nhân Châu Hải My cũng đã dành khá nhiều thời gian để thực hiện bộ ảnh đón Xuân 2018. Không đơn thuần chỉ là một bộ ảnh đẹp mà nó còn chứa đựng thông điệp mà Châu Hải My gửi đến tất cả mọi người với lời chúc tốt đẹp nhất. Spa MYA cùng toàn thể nhân viên kính chúc mọi người một năm mới An khang thịnh vượng và Vạn sự như ý. 

Mời các bạn cùng ngắm bộ ảnh lung linh của Châu Hải My trong tà áo dài truyền thống:

Văn Biển - Photos: Nè Studio

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]