Doanh nhân 9x Mỹ Duyên tiết lộ bí quyết kinh doanh cho chị, em phụ nữ

Tại Việt Nam, quan niệm phụ nữ trở thành doanh nhân đã khó, trở thành một giám đốc của cả một công ty do chính tay gầy dựng thì lại càng khó hơn. Ấy vậy mà Mỹ Duyên – cô gái 9x không chỉ là một doanh nhân thành đạt, mà còn truyền cảm hứng đứng với tất cả phụ nữa rằng phải vươn lên trở thành đại gia của chính bản thân mình.

 Sự thành công và những nổ lực không ngừng của Mỹ Duyên đã được công nhận một cách xứng đáng bởi chứng chỉ uy tín của các hiệp hội.

 

Sinh năm 1997 - Ở lứa tuổi mà chắc hẳn bạn bè cùng trang lứa vẫn còn đang loay hoay trên giảng đường thì Nguyễn Thị Mỹ Duyên đã sớm vạch ra được cho mình một con đường sự nghiệp đầy chiến lược. Cô bước đi trên thương trường với trái tim tràn niềm đam mê, nhiệt huyết và đầy bản lĩnh để chinh phục thị trường sản phẩm làm đẹp dành cho phụ nữa bằng chính tài năng của mình. Những gì mà Mỹ Duyễn đã làm được, không chỉ mang về thành công, tài lộc cho chính bản thân cô mà còn khiến cánh mài râu phải ngã mũ cúi chào.

 

 Cô gái nhỏ nhắn nhưng luôn mang trong mình những tư tưởng lớn của người thành đạt, chia sẻ và giúp đỡ những cô gái khác đạt được những thành công như mình.

 

Có được ngày hôm nay, đều là do những suy nghĩ tiến bộ và ý chí phi thường của một cô gái nhỏ nhắn, hòa đồng và gần gũi. Mỹ Duyên luôn cho rằng tại sao phụ nữ không thể đứng trên thương trường? Tại sao phụ nữ lại không thể cầm trịch vận hành cả một công ty và hơn thế nữa đó chính là tư tưởng phải vươn lên làm chủ bản thân – làm đại gia của chính mình, đó mới chính là người phụ nữ của thế hệ mới, của xã hội tiến bộ như hiện nay.

 

 Buổi dạ tiệc không chỉ đánh dấu một chặng đường dài mà Venus Beauty White đã trải qua mà  còn là nơi Mỹ Duyên tri ân những đối tác – và chia sẻ kinh nghiệm đến các đại lý của mình.

 

Chưa dừng lại ở đó, đối với Mỹ Duyên, tuổi trẻ muốn thành công là phải không ngừng học hỏi. Cô đã tìm tòi và nghiên cứu thêm từ những chuyên gia nước ngoài để ngày một nâng tầm và cho ra đời thêm nhiều dòng sản phẩm chất lượng và chiến lược do thương hiệu Mỹ Phẩm nổi tiếng Venus Beauty White của mình.

 

 Sản phẩm chất lượng – uy tín và thấu hiểu người tiêu dùng chính là một trong những điểm nổi bật nhất mà Venus Beauty White mang lại cho khách hàng suốt nhiều năm qua.

 

Đáng nói hơn hết đó chính là trái tim nồng ấm và tinh thần bản lĩnh – sống độc lập của người phụ nữ mà Mỹ Duyên đã và đang cố chia sẻ, truyền cảm hứng đến tất cả những người phụ nữ xung quanh mình. Đối với cô, phụ nữ làm đẹp chính là đang yêu thương bản thân mình cũng như tôn trọng những người mình yêu thương. Và độc lập về tài chính sẽ mở ra một cuộc sống thăng hoa và vững vàng hơn cho người phụ nữ. Từ đó, cuộc sống và gia đình cũng sẽ hạnh phúc hơn.

 

Nữ giám đốc 9x nhỏ nhắn khiến tất cả cánh mài râu phải ngã mũ cuối chào trước tài năng và bản lĩnh của mình.

 

Thành công và không ngừng ngại chia sẻ bí quyết của mình, cũng như mong muốn rằng người phụ nữ Việt Nam ngày một độc lập và làm chủ được cuộc sống của mình. Mỹ Duyên – với ngoại hình trẻ trung xinh đẹp của một cô gái 9x đã khiến hàng trăm người phải nể phục bằng chính tài năng – sự bản lĩnh của mình qua cách gọi đầy kiêu hãnh: Mỹ Duyên – Nữ Doanh Nhân Thành Đạt của ngành mỹ phẩm.

Cookie Ngô

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]