Đỗ Hồng Nhung - Tôi thích được giúp đỡ & truyền năng lượng cho những ai gặp khó khăn giống tôi

Khi nhắc đến Boss Đỗ Hồng Nhung thì bạn bè đối tác thường nghĩ đến một người phụ nữ vượt khó và có tấm lòng lương thiện. Với Đỗ Hồng Nhung thì chị kinh doanh bằng cái Tâm, bằng cách cho đi và cống hiến. Chị Hồng Nhung chia sẻ: “Tôi thích được giúp đỡ & muốn truyền năng lượng cho những ai gặp khó khăn tương tự tôi, giúp họ bức phá ra khỏi cái bế tắc để có cuộc sống tốt hơn”. Bạn hãy tin tôi "Cuộc đời bạn là do chính bạn tạo ra" chứ không do số phận.  Bởi chính tôi cũng từng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và đã vượt qua tự tạo cho cuộc đời mình những điều tốt đẹp.

Đỗ Hồng Nhung sinh ra trong gia đình nghèo thuần nông tại quê hương chị Năm Tấn - Thái Bình. Cả tuổi thơ của Hồng Nhung gắn liền với việc chăn bò, hay phụ bố mẹ làm việc tại cánh đồng Lúa, Ngô, Dâu, Đỗ,... Cái nghèo khó và vất vả của gia đình chị với nhiều mối lo cho cuộc sống, tất cả lại chỉ trông vào những vụ mùa, có khi được, có khi không. Nên khó khăn ngày càng chồng chất nên đã khiến bố mẹ chị luôn xảy ra những cãi vã. Chứng kiến những cảnh này, chị tự nhủ phải chăm chỉ học hành để thay đổi số phận cũng như hoàn cảnh hiện tại của gia đình.

Bao nhiêu quyết tâm của tuổi thơ cô gái đã đặt hết vào ước mơ trở thành một nữ bác sĩ trong tương lai. Ấy vậy mà, chưa tốt nghiệp cấp 3 thì bố mẹ Hồng Nhung phải đành buông khi không thể lo nổi học phí cho cô con gái tiếp tục trên con đường tri thức. Nhưng với quyết tâm cao, cô gái bé nhỏ đã tự đi làm thêm để có chi phí dự tốt nghiệp và bước vào giảng đường. Sau những năm tháng cực khổ, một mình tự lo thì Hồng Nhung cũng đã ra trường với 2 tấm bằng Cao Đẳng Y Tế- Thái Bình và Cao Đẳng dược Hà Nội. Những tưởng cuộc đời sẽ “nở hoa” từ đây, nhưng vừa ra trường cô lại vướng ngay vào việc lập gia đình, rồi mang bầu sinh con. Vợ chồng trẻ gặp nhiều khó khăn và chưa tìm được tiếng nói chung, cho nên vợ chồng cô cũng thường xuyên xảy ra những cãi vã, cô thấy nó hao hao giống như hoàn cảnh của ba mẹ cô trước đây.

Rồi Hồng Nhung nhìn lại bản thân mình, cô càng không thể tin đó là chính mình bởi sự tàn phá nhan sắc với cuộc sống làm vợ, làm mẹ, điều kiện kinh tế khó khăn nên nhìn lôi thôi lếch thếch và xấu xí. Chính điều này đã đánh thức tỉnh những quyết tâm đam mê, ước mơ của tuổi trẻ trong cô, Hồng Nhung quyết tâm thay đổi từ đây. Cô mạnh mẽ đứng lên khởi nghiệp bằng những kiến thức bao năm ăn học, rồi bao sự cố gắng đó cũng được đền đáp, sau hơn một năm gây dựng, Hồng Nhung đã trở thành cô chủ nhỏ của 02 quầy thuốc.

Mặc dù lúc này điều kiện kinh tế gia đình cũng tạm ổn hơn, nhưng so với ước mơ tuổi trẻ thì nó chỉ là một phần rất nhỏ. Vì vậy là một người có ý chí quyết tâm vượt khó, cô chủ nhỏ Hồng Nhung đã mày mò nghiên cứu con đường kinh doanh và bước vào con đường xây dựng hệ thống. Và cũng may mắn tìm được sản phẩm phù hợp với việc xây dựng hệ thống, đó là Yến Sào Trùng Thảo của công ty dược phẩm VIP – USA do bà Phạm Thị Ngát là Gám đốc. Chị Hồng Nhung rất tâm đắc với với hiệu quả của Yến Sào Trùng Thảo mà chính chị dùng cho con của mình, rồi nhận được phản hồi rất tốt của những khách hàng mua Yến Sào Trùng Thảo tại hiệu thuốc của chị.

Bước đầu bén duyên với công việc kinh doanh online, nhưng cô lại không nhận được sự ủng hộ từ người thân, đặc biệt là chồng. Bởi đối với chồng thì cô chỉ cần là một dược sĩ, chăm chỉ bán thuốc ở quầy và chăm lo chồng con như bao phụ nữ khác là đã đủ, nên lại thêm lần nữa vợ chồng chị xảy ra những cãi vã không đáng có tưởng như không thể hòa hợp được nữa. Những cản trở ấy không thể ngăn lại niềm đam mê kinh doanh và khát khao tăng thu nhập. Không chỉ thế mà Hồng Nhung muốn giúp những bà mẹ bỉm sữa giải tỏa mọi áp lực trong việc chăm con. Bởi hơn ai hết Hồng Nhung nhìn các bà mẹ bỉm sữa lại thấy cô đã từng như vậy. Nên chỉ với mục đích là kiếm tiền và giúp đỡ những bà mẹ bỉm sữa tự chủ về kinh tế, giúp họ vượt qua khoảng thời gian xấu xí nhất của người phụ nữ.

Nhìn lại những sóng gió đã qua cùng niềm tin, đam mê đặc biệt là phép mầu mà Yến Sào Trùng Thảo đem lại giúp cho tôi và gia đình cũng như nhiều chị em bỉm sữa có công việc, tăng thu nhập và niềm vui. Đó cũng là lý do tôi chọn Yến Sào Trùng Thảo mà không phải là sản phẩm khác. Có thể nói Yến Sào Trùng Thảo đã trở thành đứa con tinh thần thứ 2. Sau những gian nan vất vả mọi cố gắng của chị Hồng Nhung đã được đền đáp và chị chứng minh cho chồng mình thấy chị đã làm được để giúp gia đình ngày càng hạnh phúc hơn. Giờ đây chồng chị đã có cái nhìn tôn trọng và lại là cánh tay phải cùng vợ xây dựng sự nghiệp cùng Yến Sào Trùng Thảo. Hiện tại vợ chồng Boss Hồng Nhung đã xây dựng được một đội ngũ khá hùng hậu với 20 đại lý và nhà phân phối.

Ngày 23/6 vừa qua, Boss Hồng Nhung đã tổ chức thành công offline  hệ thống để tuyên dương khen thưởng những đai lý có doanh thu tốt cũng như chia sẻ thêm cho mọi người về kiến thức kinh doanh đặc biệt có sự tham gia góp mặt của CEO Phạm Thị Ngát – Giám đốc kinh doanh sản phẩm Yến Sào Trùng Thảo và CEO Hoàng Văn Chiến Công ty truyền thông Hà Nội Beauty.

Bây giờ khi nhắc đến nữ doanh nhân thì người ta nghĩ ngay tới Yến Sào Trùng Thảo và là nói tới một mẫu hình bé nhỏ, cần mẫn, giản dị, chân phương nhưng vô cùng nhạy bén và năng động với tư duy và phương pháp kinh doanh đặc biệt. Kinh doanh bằng cái Tâm, bằng cách cho đi và cống hiến

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]