DJ Aria vinh hạnh tham gia Lễ Hội Nhạc Điện Tử EDM Việt Hàn diễn ra tại trung tâm TPHCM

Sau khi được nhận lời mời từ chương trình hành trình biểu diễn xuyên Việt của Đài Truyền Hình HTV7, Non sông liền một dải, cúp đua xe đạp toàn quốc 2017 cái tên DJ Aria khẳng định được vị trí của mình trong làng giải trí.

 

DJ Aria tên thật là Nguyễn Phương Linh Đan. Có lẽ nghệ danh DJ Aria là một cái tên với tính cách con người khá đặc biệt.

Nữ DJ đã và đang làm việc cho Amber, Hồ Tràm , Le Pub , The Loung , Hops , Hoàng Triều...

Trong những tháng vừa qua DJ Aria là cái tên được những nhãn hàng lớn mời cộng tác cho những chương trình đại hội như : Lễ hội Mekolor Run show 2017 tại Cần Thơ. Tour show Yamaha 2017 tại Phan Thiết, Vũng Tàu, Bình Thuận, Đà Lạt. Chương trình MVT tại Nhà Văn Hoá Thanh Niên. Triển lãm quốc tế 2017 tại SECC cho tập đoàn Thiết Thạch Group. Chương trình từ thiện mổ hàm ếch tại TPHCM. Tour show Cambodia và Hồ Tràm là nơi Aria lui tới diễn nhiều nhất .

Đặc biệt, gần đây nhất DJ Aria được vinh hạnh nhận được lời mời từ chương trình "Lễ Hội Văn Hoá Thế Giới _ Lễ Hội Nhạc Điện Tử EDM Việt Hàn diễn ra tại trung tâm TPHCM. 


Bạn diễn trong chương trình có rất nhiều nghệ sĩ và người hỗ trợ Aria trong những set nhạc mà không thể thiếu đó là a chàng MC Rapper GoKu.

 
Rapper Goku là một trong những chàng Rapper cực chất và được nhiều show diễn nước ngoài. Hiện tại anh đang được nhận nhiều lời mời từ đối tác Hàn Quốc .


Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ của một nữ MC Quỳnh Nhi cá tính và dễ thương với chất giọng lôi cuốn đám đông . 

Những tour show và chương trình biểu diễn dày đặt của Aria đó là sự nổ lực và yêu nghề của Aria mà cô đã đi trên một chặng đường khá là dài trong những theo đuổi con đường nghệ thuật này. 

Aria tâm sự : Cô là người sống chân chất không bon chen lắm. Dù rằng sự nghiệp của Aria chưa lên cực đỉnh như những DJ khác , nhưng cái may mắn cô có được là cô có quá nhiều anh chị em bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ và tạo điều kiện công việc tại Sài Gòn. Hầu hết tất cả những quán mở tại TPHCM Aria đều đặt chân đến làm trong đó không thể không kể đến những địa danh mà Aria làm đó là : Poc poc , Yolo , Dmax , XAndy Lounge , After Six ,Kingdom , .....

 

Trung Hoàng

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]