Diệp Bảo Ngọc ghen tị cách Tiến Luật chăm sóc Thu Trang

Vừa ra mắt dự án điện ảnh 789 Mười, đôi vợ chồng trẻ đến spa của Diệp Bảo Ngọc để làm đẹp đón Tết.

"Hoa hậu hài" đi cùng ông xã đến spa Diệp Bảo Ngọc nhằm tìm kiếm phương pháp làm đẹp ưng ý nhất. Thu Trang chia sẻ, công việc quanh năm bận rộn, thường xuyên trang điểm, thức khuya làm việc đôi khi khiến da mặt cô thiếu sức sống. Tết này, mong muốn làn da tươi trẻ đón Tết cùng gia đình, bạn bè, Thu Trang quyết định nhờ đàn em tư vấn.


Cạnh đó, Tiến Luật cũng mong muốn Diệp Bảo Ngọc giúp anh làn da nam tính, khỏe hơn trước đây.


Tại spa của Diệp Bảo Ngọc, đôi vợ chồng trẻ được "bà chủ" tư vấn nhiệt tình. Theo chia sẻ từ Diệp Bảo Ngọc, cô khá tự tin trong việc điều trị các vấn đề về da. Với yêu cầu từ đàn anh, đàn chị cô sẵn lòng tư vấn và mang đến trải nghiệm tốt nhất. Cũng là nghệ sĩ thường xuyên thức khuya, trang điểm khi làm việc cô hiểu rõ những vấn đề về da anh chị trong nghề vấp phải.


Để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khó tính của khách hàng, Diệp Bảo Ngọc mạnh dạn đầu tư công nghệ từ Hàn Quốc có giá hơn 1 tỷ đồng. Cạnh đó, cô có quá trình đào tạo nhân viên chắc tay trong công nghệ và cách phục vụ.


Trước sự quan tâm của Tiến Luật dành cho Thu Trang, Diệp Bảo Ngọc bày tỏ sự ngưỡng mộ. Thậm chí đôi khi người đẹp mủi lòng và thầm mong muốn có người đàn ông hết lòng vì mình như cách Tiến Luật dành cho Thu Trang. 

"Hiếm người đàn ông nào cùng vợ đến spa, ngồi lắng nghe tư vấn và thậm chí động viên vợ trải nghiệm hết nhiều dịch vụ như anh Luật. Ngọc thích cách anh Luật lo lắng, chăm sóc chị Trang từng li từng tí như vậy. Thậm chí, anh còn nói với riêng Ngọc phải làm sao để chị Trang đẹp nhất, tự tin nhất trong ngày Tết. Chị Trang thật may mắn khi có người đàn ông cạnh mình như thế" - Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.

Duy England

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]