Diễn viên Âu Mai Thảo nở nụ cười rạng rỡ trên thảm đỏ Ngôi Sao Xanh

Tối qua 11/12/2017 Âu Mai Thảo xuất hiện tại lể trao giải gương mặt điện ảnh - truyền hình lần 4 năm 2017 Ngôi Sao Xanh. Sự kiện có sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao của làng giải trí Việt.

 
Âu Mai Thảo cùng Trương Thế Vinh trên thảm đỏ Ngôi Sao Xanh.
 
Trong thời gian diễn ra sự kiện trên môi Mai Thảo luôn nở nụ cười tươi tắn và thân thiện. Được biết, nữ diễn viên trẻ vừa đăng quang danh hiệu "Á hậu điện ảnh 2017" và "Á quân 2 Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017" . Sau khi đoạt danh hiệu con đường sự nghiệp điện ảnh của á hậu điện ảnh có vẻ thuận lợi hơn,  vừa đạt danh hiệu Á hậu điện ảnh, cô diễn viên trẻ đến từ Vĩnh Long - Âu Mai Thảo đã được mời đi nhiều sự kiện và đặt biệt là Sự kiện lớn như Ngôi Sao Xanh diễn ra vừa qua.
 
 
Diễn viên Hòa Hiệp - Âu Mai Thảo.
 
Chia sẻ với báo giới trong sự kiện, Mai Thảo cho biết: "Em cảm thấy mình rất may mắn, hạnh phúc khi được bước chung thảm đỏ với các cô chú, anh, chị nghệ sĩ lớn như vậy, em là một diễn viên trẻ chập chững bước vào nghề mà đã được may mắn như vậy thì em cảm thấy mình quá hạnh phúc. Em sẻ cố gắng học hỏi và trao dồi thêm để hoàn thiện mình hơn và sẽ phấn đấu không làm mọi người thất vọng ".
 
 
Khi được hỏi về dự định trong tương lai thì Mai Thảo cười và chia sẻ rằng trước mắt cô sẻ để dành tiền làm một buổi thiện nguyện nhỏ cho các em học sinh nghèo ở quê cô, đó là ước muốn từ lúc cô học trung học của nữ diễn viên, khi nào có nhiều tiền Mai Thảo sẽ tổ chức lớn hơn ở nhiều tỉnh khác để giúp các em. Bên cạnh đó, Mai Thảo sẻ tập trung vào việc học của mình tại trường Sân khấu điện ảnh và diễn ở Sân khấu Thế Giới Trẻ để rèn luyện và học hỏi từ các cô chú, anh chị đi trước như Tiểu Bảo Quốc, Thu Trang, Tiến Luật, Quang Tuấn, Diệu Nhi, Puka... Tuy nhiên lịch quay của Âu Mai Thảo củng khá dày nên cô sẽ dung hòa giữa lịch quay, lịch diễn và lịch học một cách khoa học nhất.
 
 
Theo đánh giá của giới chuyên môn, Âu Mai Thảo là một cô diễn viên trẻ đầy năng nỗ và nhiệt tình. mong rằng với sự nhiệt quyết, sự nghiêm túc với nghề cô sẽ gặt hái được nhiều thành công và mọi người sẽ đón nhận cô diễn viên Miền Tây này.
 
Thảo Linh

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]