Diện đầm đồng màu cá tính, mỹ nhân Miss U30 quyết thay đổi phong cách trên thảm đỏ Miss U30 Việt Nam 2019

Đến từ Tiền Giang với hình ảnh nền nã giản dị từ vòng sơ tuyển, sau hơn 3 tháng được Miss U30 Việt Nam huấn luyện, Nguyễn Thị Ngọc Bích đã dần thay đổi phong cách thời trang của mình để tiến đến gần hơn với vòng chung kết cuộc thi.

Xuất hiện với đầm đen đồng màu trong buổi họp báo ra mắt giám khảo và thí sinh cuộc thi “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương”, Ngọc Bích đã tự tin khoe dáng với đầm xẻ đùi ấn tượng và xinh tươi.

Cùng với các thí sinh mùa hai của Miss U30 Việt Nam 2019, Ngọc Bích đã tạo được một phong cách chuyên nghiệp, khác hẳn với những hình ảnh dự thi ban đầu.

Trong sự kiện Kỹ năng Thảm đỏ do Miss U30 Việt Nam tổ chức vừa diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh, Ngọc Bích vẫn trung thành với đầm đồng màu, tạo được sự khác biệt về thời trang, tự tin trình diện  kỹ năng catwalk trên thảm đỏ Miss U30.

Cùng với các thí sinh mùa hai, Ngọc Bích đang chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để bước vào vòng chung kết. Hy vọng cô gái xinh đẹp dịu dàng đến từ Tiền Giang sẽ gặt hái nhiều thành công trong cuộc thi.

Bài: BTC Miss U30 Việt Nam 2019

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]