Đêm nhạc “Bolero Tình Yêu”mang hơi ấm thiện nguyện

Tối 28/9, nhóm từ thiện Tâm Sám Nguyện phối hợp phòng trà Thiên Đường tổ chức chương trình ca nhạc thiện nguyện nhằm giúp đở chùa Phật Linh huyện Bình Chánh và Trung tâm CTXH Bảo Trợ Vĩnh Long.

Đây là chương trình được khơi nguồn từ anh Trung - Ban quản lý (BQL) phòng trà Thiên Đường. Anh muốn làm cái gì đó để giúp đở những hoàn cảnh khó khăn. Thấy được ý nghĩa, mục đích giá trị cao ca sĩ Huỳnh Nhật Huy, Mc Kim Hoàng Vũ, Mc Diễm Quỳnh chung tay đồng hành cùng BQL và các nghệ sĩ để chia sẻ khắp nơi sự nguôi ngoai phần nào đó trong cuộc sống.

Mc Diễm Quỳnh

Mc Kim Hoàng Vũ

Ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Huy

Chương trình có sự góp mặt: ngôi sao ca nhạc Lâm Hùng, danh hài hải ngoại Lê Tín, ca nhạc sĩ Tô Tài Năng, ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Huy, nghệ sĩ hài Khang Điền, quái kiệt Tô Ma Ma, Phương Tử Long, Tuấn Quang, Mc Diễm Quỳnh, Mc Kim Hoàng Vũ, Ngô Tuyết Loan, Lê Như, Khánh Di, Hồ Quang Ngọc, Tô Phương Trang, nhóm TOM.

Ca nhạc sĩ Tô Tài Năng

Phương Tử Long

Lê Như

Ngô Tuyết Loan

Tô Phương Trang

Hồ Quang Ngọc

Danh hài Lê Tín - Lê Như (trái sang)

Nhóm hài Khang Điền - Tô Ma Ma

Ngôi sao ca nhạc Lâm Hùng

Sự vắng bóng của danh hài Khánh Nam trong chương trình là một phần mất mát lớn của khán giả cũng như Ban tổ chức cùng các nghệ sĩ vô cùng tiếc nuối và xót thương. Ngay đêm đó, BTC cùng nghệ sĩ tham gia chương trình đến chia buồn nghệ sĩ tài hoa và trao phần lộc đến gia đình.

Trong chương trình, ngôi sao ca nhạc Lâm Hùng phát tâm ủng hộ 1 triệu đến mãnh đời bất hạnh. Kết thúc chương trình là sự lưu luyến, tiếc nuối của khán giả khi nghệ sĩ đã mang đến một chương trình nghệ thuật hấp dẫn.

MAI KHÔI

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]