Danh hiệu Ms Làn da đẹp và Ms Nét đẹp vượt thời gian trong Doanh nhân quốc tế 2018 đã tìm được chủ nhân

Kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp cộng với vẻ đẹp sắc sảo, Doanh nhân Mỹ Linh xuất sắc nhận được 2 giải thưởng Ms Làn da đẹp và Ms Nét đẹp vượt thời gian trong Doanh nhân Quốc tế 2018.

Lê Lâm Mỹ Linh hiện là Giám đốc Công ty mỹ phẩm Linh Lê chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm cao cấp an toàn và chất lượng. Người đẹp luôn chỉn chu và rạng rỡ mỗi khi xuất hiện cô sở hữu chiều cao 1m69 đáng mơ ước, Mỹ Linh là gương mặt sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2018.

Đây là lần đầu nữ doanh nhân đồng ý tham dự một đấu trường nhan sắc tầm cỡ như Ms International Business 2018, cô chia sẻ bản thân rất hồi hộp vì có rất nhiều nhan sắc khác tham gia, nhưng nhờ sự nổ lực cố gắng của bản thân chị Mỹ Linh đã giành được 2 giải thưởng đầy thuyết phục nhờ gương mặt nổi bật, hội tụ đủ nhan sắc và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Ngay từ những ngày đầu ứng tuyển, Mỹ Linh đã được đánh giá là gương mặt tiềm năng cho cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Quốc tế 2018. Trải qua những phần thi phụ như chụp hình, trình diễn áo dài, tham gia hoạt động xã hội và đêm chung kết với phần thi tài năng, dạ hội, trang phục áo dài truyền thống, người đẹp cô đã chinh phục Ban giám khảo để giành 2 giải phụ là Ms Làn da đẹp và Ms Nét đẹp vượt thời gian.

Với nữ doanh nhân đầy bãn lĩnh và nhận cú đúp giải thưởng trong Doanh Nhân Quốc tế 2018 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cô suốt thời gian qua. Đến với cuộc thi này là điều mà cô rất trân trọng vì vừa là một sân chơi, vừa là môi trường giao lưu học hỏi giữa các doanh nhân với nhau. Cô rất hạnh phúc khi nhận được sự động viên từ bạn bè và người thân trong suốt quá trình tham gia Doanh nhân Quốc tế 2018.

Được biết thời gian sắp tới Ms Làn da đẹp và Ms Nét đẹp vượt thời gian sẽ phối hợp cùng BTC để thực hiện các hoạt động xã hội và truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]