Danh hài Minh Nhí xúc động khi tham gia buổi tiệc Havyco

NS Minh Nhí, Danh ca Phương Dung, ca sĩ Đức Phúc, Hương Giang Idol , Hamlet Trương…đã góp mặt trong “Lễ tri ân khách hàng và các nhà phân phối” của Công Ty TNHH MTV TM DV Hà Vy

NS Minh Nhí, Danh ca Phương Dung, ca sĩ Đức Phúc, Hương Giang Idol , Hamlet Trương…đã góp mặt trong “Lễ tri ân khách hàng và các nhà phân phối” của Công Ty TNHH MTV TM DV Hà Vy

Chương trình như một lời cảm ơn mà CEO Vân Anh–Nhà sáng lập thương hiệu HAVYCO muốn gửi đến các vị khách hàng, các nhà phân phối, và các đại lý đã đồng hành cùng Vân Anh từ những ngày đầu thành lập.

NS Minh Nhí đã không kìm được cảm xúc khi xem vở kịch của HAVYCO 

Chương trình “Year End Party” của HAVYCO diễn ra tại Trung tâm hội nghị cao cấp Queen Plaza Luxury. Buổi tiệc tri ân thu hút đông đảo thành viên thuộc hệ thống nhà phân phối HAVYCO trên toàn quốc. Sự kiện cũng là dịp để HAVYCO đánh dấu một năm thành công rực rỡ trên con đường thực hiện sứ mệnh chăm sóc nhan sắc cho hàng triệu phụ nữ.

Nhà thiết kế yến tiệc Simon Tứ được Vân Anh tin tưởng giao toàn bộ phần trang trí của tiệc tri ân 

Vân Anh đã chuẩn bị cho sự kiện từ nhiều tháng trước, tự mình lên ý tưởng và chọn những món quà đặc biệt cho các vị khách có mặt trong chương trình . Cô xúc động chia sẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi các khách hàng, các nhà phân phối, các đại lý từ khắp mọi nơi đã không ngại đường xa đến và chung vui cùng tôi. Đây như một cột mốc đánh dấu một chặng đường của HAVYCO, và đây cũng sẽ là động lực để tôi cố gắng hơn nữa, mang những sản phẩm tốt nhất đến cho người tiêu dùng.”

Không khí buổi lễ càng thêm long trọng khi chính Vân Anh là người trao bằng khen và những món quà ý nghĩa để vinh danh những nhà phân phối đã cùng Vân Anh làm nên thành công của ngày hôm nay

 

Một nhà phân phối được vinh danh trong đêm tiệc chia sẻ: “ Ngày hôm nay, khi được đứng đây và được vinh danh là niềm hạnh phúc rất lớn của tôi. Tôi thật sự cảm ơn chị Vân Anh đã giúp đỡ và chia sẻ với tôi ngay từ những ngày đầu bước vào nghề kinh doanh. Xin chúc cho HAVYCO gặt hái thêm được nhiều thành công, mang đến nhiều sản phẩm mới cho người tiêu dùng và tiếp tục sứ mệnh làm đẹp cho các chị em phụ nữ.”

Tiếp nối cung bậc cảm xúc vui tươi là phần trình diễn của các ca sĩ đang được hàng triệu khán giả trẻ Việt Nam yêu thích đã đến tham dự ngày vui của Havyco.

Hiện tượng mới - Quán Quân The Voice Đức Phúc

Ca sĩ Hương Giang Idol mang đến phần trình diễn sôi động qua các ca khúc hit nhất hiện nay

Hamlet Trương trẻ trung mang đến những sáng tác mới nhất

Nghệ sĩ Minh Nhí cũng là khách mời đặc biệt của chương trình

Chương trình tri ân đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng, khắc sâu trong tim của mỗi thành viên. Khép lại buổi lễ với nhiều cung bậc cảm xúc, dư vị sâu đậm khó quên. Buổi tiệc đã thành công ngoài mong đợi khi đón nhận vô số nụ cười rạng rỡ của tất cả mọi người. 

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]