Đặng Thu Thảo cùng Cao Xuân Tài xuất sắc vai trò đại sứ “Trái Tim Tôi Hát”

Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo - Nam Vương Cao Xuân Tài hoàn thành xuất sắc vai trò đại sứ “Trái Tim Tôi Hát” (Trong vai trò đại sứ Trái Tim Tôi Hát, HHĐD Đặng Thu Thảo và Nam Vương Quốc Tế Cao Xuân Tài đã vận động doanh nhân và quý vị khán giả xem chương trình đấu giá thành công thành công hai vật phẩm cùa ban tổ chức để ủng hộ chương trình).

Với sự tham gia của đông đảo các ca sĩ, Hoa hậu, Á hậu, Siêu mẫu như: Quốc Đại, Diễn Viên Kiều Trinh, Thanh Tú, Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Nam Vương Cao Xuân Tài, Á Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu Dương Yến Phi, Á Hậu Kim Duyên Siêu Mẫu Nguyễn Thu Ngận, Nguyễn Nhung Best introduce miss áo dài 2017, Kim Tuyến Hoa Hậu Điện ảnh Kim Tuyến, Tô Mai Thùy Dương Á Khôi Miền Trung, Nhóm Vmucsic... cùng giới doanh nhân trên toàn quốc.


Hai đại sứ của chương trình "Trái Tim Tôi Hát" - Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo và Nam vương Cao Xuân Tài.

Cao Xuân Tài - Á hậu Dương Yến Phi

Chương trình thực sự là đêm nghệ thuật gắn kết cộng đồng nhằm chung tay giúp đỡ các Mẹ Việt Nam anh hùng và những người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Chánh.

MC Kim Duyên và MC Minh Quang.


Ca sĩ Quốc Đại với ca khúc Người Tình Không Đến

Hoa hậu Linh Huỳnh


Nhạc sĩ Trường Huy - Diễn viên Kiều Trinh cùng con gái - diễn viên Thanh Tú.


Chương trình được dàn dựng công phu với sân khấu hoành tráng và những tiết mục độc đáo làm mãn nhãn cả phần nghe lẫn phần nhìn với đông đảo khách mời có mặt tại nhà hát VOH.


Mở đầu đêm nhạc là bài hát Người Mẹ Của Tôi do cố nhạc sĩ Xuân Hồng sáng tác. 

Giai điệu hào hùng, bi tráng của bài hát dẫn dắt người nghe như sống lại những năm tháng chiến đấu giành độc lập của dân tộc, trong đó không thể không nhắc đến công ơn của những người Mẹ, người chị Việt Nam anh hùng đã hy sinh xương máu, cuộc đời và cả những đứa con của họ cho Đất nước. 

Chúng ta - những thế hệ hôm nay đang tiếp bước những truyền thống vẻ vang của dân tộc, mỗi công dân trên Đất nước này đều chịu ơn hy sinh của các tiền nhân đi trước; Chung tay giúp đỡ các mẹ, các chị cũng là bổn phận mà chúng ta phải thực hiện vì tinh thần tương thân tương ái và đền ơn đáp nghĩa đối với người có công.


Đêm nhạc trở nên ý nghĩa hơn với những phần đấu giá sôi nổi của các doanh nhân với những chiếc đầm dạ hội tuyệt đẹp của NTK Ngọc Lydia.


Nhóm V-music cùng nhạc sĩ Trường Huy.


Đại diện Công ty KT Promotions ông Tiến Khoa cùng nhạc sĩ Trường Huy và các khách mời của chương trình.


Nhạc sĩ Trường Huy và doanh nhân Ba Huân trong đêm nhạc.

Đêm nhạc đã diễn ra thành công ngoài mong đợi khi đấu giá được một số vật phẩm giá trị và lập được một nguồn kinh phí đáng kể vào quỹ từ thiện "Trái tim tôi hát". Đại diện Công ty KT Promotions cũng đã tiến hành trao 20 phần quà cho 10 Mẹ Việt Nam Anh Hùng và 20 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Chánh.

Chương trình "Trái Tim Tôi Hát" lần sau sẽ được tổ chức tại Huyện đảo Côn Đảo - tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (22/12) nhằm gây quỹ ủng hộ các thương bệnh binh và gia đình chính sách nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Duy England
Ảnh: BTC cung cấp

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]