Đằng sau sân khấu, Quỳnh Như muốn góp chút công sức đến những người nghèo khó.

Chắc hẳn ai sinh ra cũng luôn mong muốn mình có một mái ấm đầy đủ, hạnh phúc. Nhưng đây là cuộc sống, không phải gia đình bản thân ai cũng đầy đủ điều kiện cả.

Bà con nghèo khó tứ xứ tại Xóm Ve Chai 
 
Những em nhỏ sinh ra đã bị bỏ rơi hoặc không có bố mẹ, không có người thân nào cả. Chỉ có thể sống bằng chính sức bản thân mình. Có nơi mà các em có thể nương tựa vào như các nhà tình thương, mái ấm,... nhưng không phải đâu đâu cũng có. Còn rất nhiều các bé xấu số không được cưu mang. Điển hình nhất là Xóm Ve Chai quận 6. Nơi đây tụ họp bà con tứ xứ, đa phần là những người mẹ đơn thân, các trẻ em không nhà cửa,... sống rất cực khổ và khó khăn. Chỉ có thể lượm ve chai, phụ hồ, bóc vác,... những công việc tay chân cực nhọc. 
 
 
Nơi ấy rất cần các nhà hảo tâm biết đến để giúp đỡ. Gần đây nhất, giọng ca Quỳnh Như đã tham gia buổi phát cơm từ thiện tại Xóm Ve Chai quận 8 vào ngày 14/7 vừa qua. Cô cùng các đồng nghiệp, bạn bè không ngại ngần đến tận nơi trao gửi những phần cơm và tình thương đối với Xóm. 
 
 
Cảm nhận được cuộc sống khó khăn từng hộ gia đình, nổi lo toan bửa ăn hằng ngày, Quỳnh Như rất vui và hạnh phúc. Đâu đó, cô rất làm nhiều hơn nửa nhưng sự cho phép ở bản thân luôn có giới hạn. Đối với cô, niềm hạnh phục ngoài việc đem lời ca tiếng hát thì san sẻ những yêu thương cũng giúp cô rất nhiều trong cuộc sống.
 
 
Cô hi vọng sắp tới có những mạnh thường quân khác đến Xóm Ve Chai nơi đây san sẻ để bà con ngày càng bớt khó khăn hơn nửa. Nếu có dịp quay lại, Quỳnh Như sẽ đóng góp nhiều hơn. Cô không ngại khi cho biết sẵn sàng đồng hành đến những người bất hạnh mọi miền đất nước.
 
KHANG ĐIỀN

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]