Đại sứ Áo dài 2018 - MC Quỳnh Hoa và tình yêu cháy bỏng cùng áo dài

Với gần 25 năm đứng trên sân khấu, MC Quỳnh Hoa là người rất may mắn khi được mặc trên dưới 1000 bộ áo dài của các nhà thiết kế nổi tiếng. Đó là một niềm hạnh phúc và vinh dự mà không phải ai cũng có được.

Là một trong những Đại sứ của Lễ hội Áo dài TPHCM năm 2018, Quỳnh Hoa mong muốn được truyền cảm hứng và tình yêu áo dài đến với tất cả mọi người.
 
 
Công chúng đã quá quen với hình ảnh một MC Quỳnh Hoa trong tà áo truyền thống thướt tha. Trước giờ chính thức khai mạc Lễ hội năm nay, Quỳnh Hoa đã có buổi chụp hình trên phố đi bộ với những mẫu áo dài trẻ trung, năng động “Sắc xuân muôn màu” của Áo dài Peony.
 
 
 
ÁoDài Peony cơ bản vẫn giữ nét truyền thống, nhưng có sự cách tân về phom dáng, ý tưởng phối màu và hoa văn, đặc biệt là tính ứng dụng cao. Những mẫu áo dài cách tân với đường cắt, may tinh tế, sử dụng chất liệu lụa tơ tằm, đũi, kết hợp với các họa tiết vẽ tay khéo léo của các họa sĩ, khiến người mặc trở nên quý phái, sang trọng, cuốn hút hơn.
 
 
 
 
Các thiết kế của Peony luôn phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau và mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống, từ các hội nghị trang trọng cho đến những buổi gặp gỡ nhẹ nhàng bên người thân và bạn bè … Mỗi một tà áo dài đều gói gém trong đó cả tâm ý của người nghệ nhân, ta có thể thấy hình ảnh của những loài hoa khoe sắc trên nền vải mềm dịu thật thanh thoát rồi lại rực rỡ ánh sáng từ những khối pha lê được đính kết thật hoàn hảo. Ánh sáng và hoa ! Vậy là đủ cho bản giao hưởng “Sắc xuân muôn màu” - Peony, đủ để người phụ nữ khi khoác lên chiếc áo dài của Peony có thể kiêu hãnh bước xuống phố tự tin khoe dáng, tựa những cánh hoa ươm sắc cho cả một góc trời.
 
 
 
 
Thông qua bộ sưu tập áo dài mang tính ứng dụng cao của Peony, MC Quỳnh Hoa kêu gọi chị em phụ nữ hưởng ứng, cùng làm đẹp với áo dài, tôn vinh áo dài Việt Nam!
                                                                                                           Bài ảnh: Phan Thanh Việt
Áo dài Peony Boutique
Nhà thiết kế Thu Thuỷ
Địa chỉ : Toà nhà Dragon Hill
15A1 Nguyễn Hữu Thọ Phước Kiển Nhà Bè

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]