Đại sứ Áo dài - MC Quỳnh Hoa duyên dáng trong ngày khai mạc Lễ hội Áo dài TPHCM 2018

Mỗi năm cứ đến Lễ hội áo dài, các nghệ nhân áo dài lại có dịp trình làng những kiểu áo dài mới thiết kế. Nhân dịp này, MC Quỳnh Hoa cũng “điệu đàng” cùng 4 bộ áo dài của 4 nhà thiết kế nổi tiếng.

Trước giờ khai mạc, các đại sứ dâng hoa tại Tượng đài Bác. Mc Quỳnh Hoa gọn gàng trong bộ áo dài ngắn trẻ trung của nhà thiết kế Thu Thuỷ Peony. 
 
 
 
Quỳnh Hoa lộng lẫy trong bộ áo dài cung đình hoành tráng của nhà thiết kế Võ Việt Chung để lên bục danh dự vinh danh các đại sứ áo dài 2018.
 
 
 
 
 
 
Lần đầu tiên MC Quỳnh Hoa và Nguyễn Phi Hùng, 2 đại sứ Áo dài 2018 vào vai Cô dâu Chú rể tái hiện Đám cưới truyền thống của người Việt trong bộ áo dài cưới Brian Võ. Đây là một trong những tiết mục ấn tượng nhất của chương trình.
 
 
 
 
 Với hình ảnh nền trên sân khấu giới thiệu từng đại sứ, MC Quỳnh Hoa chọn bộ áo dài gấm rất nền nã của Nhà Thiết kế Việt Hùng.
 
 
 Quỳnh Hoa tâm sự: "Các nhà thiết kế đã dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện các bộ áo dài nên sẽ thật hạnh phúc cho những ai được mặc những bộ áo đẹp như vậy. Lễ hội áo dài chính là dịp để tôn vinh và tri ân các nhà thiết kế đã dành tất cả tình cảm gửi gắm vào từng tà áo làm đẹp cho mọi người".
              
                                                                                                                         Phan Thanh Việt
                                                                                                                 Ao dài : Peony Boutique
                                                                                                                            Nhà thiết kế : Thu Thuỷ
                                                                                                Brian Võ, Võ Việt Chung, Việt Hùng.

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]