Cựu sinh viên khoa Hóa Bách Khoa Đà Nẵng phía Nam họp mặt lần thứ 20

Vừa qua, tại Dinh Độc Lập – TPHCM đã diễn ra buổi Họp mặt thầy cô và cựu Sinh viên khoa Hóa BKĐN phía Nam mặt lần thứ 20 với nhiều ý nghĩa sâu sắc: Tri ân thầy cô giáo, gặp gỡ đồng môn khoa Hóa thắt chặt tình đoàn kết yêu thương. Chung tay góp phần xây dựng trường và hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Hóa.

 
Ca nhạc sĩ Cáp Anh Tài và MC Phan Phúc Thắng.
 
Hơn 20 năm qua, cựu SV khoa Hóa BKĐN phía Nam đã có nhiều hoạt động tích cực như: Ủng hộ thành lập Quỹ học bổng Cựu SV khoa Hóa dành cho SV nghèo học giỏi hàng trăm triệu đồng. Nhiều cá nhân cựu SV thường xuyên trao học bổng cho SV của trường , của Khoa nhằm động viên tinh thần học tập và nghiên cứu của SV. Ủng hộ và cử đại diện về tham gia lễ kỷ niệm 30 và 35 năm thành lập khoa. Ủng hộ bà con ở Vạn Ninh – Khánh Hòa sau cơn bão số 12 và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.
 
 
Ca sĩ nhạc Cáp Anh Tài biểu diễn mở đầu chương trình
 
Chương trình họp mặt thầy cô và cựu SV khoa Hóa BKĐN phía Nam lần thứ 20 diễn ra trang trọng, ấm cúng, gần gũi và đầy tình cảm yêu thương. Sự có mặt của hơn 30 cựu giảng viên và thầy cô đang giảng dạy đến từ Đà Nẵng và TPHCM đã là buổi họp mặt thêm ý nghĩa và tình cảm. Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn, ca nhạc sĩ Cáp Anh Tài cùng sự dẫn dắt của MC Phan Phúc Thắng đã mang lại cho thầy cô và cựu SV khoa Hóa KBĐN phía Nam trong lần họp mặt lần thứ 20 nhiều cung bậc cảm xúc.
 
 
Cắt bánh sinh nhật 20 tuổi
 
 
Thầy Lê Kim Hùng - Hiệu trưởng ĐH Bách Khoa Đà Nẵng phát biểu.
 
 
Tri ân thầy cô giáo
 
Đức Vượng

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]