Cuộc thi 'Nét đẹp qua ảnh La Vien En Rose' thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh

Với mục đích tìm kiếm ra những gương mặt sáng giá, ưa nhìn và có khả năng trở thành gương mặt đại diện cho những thương hiệu nổi tiếng trong nước và những tập đoàn đa quốc gia, cuộc thi Nét đẹp qua ảnh La Vie En Rose do Santorini Media & Entertainment tổ chức nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Cuộc thi "Nét đẹp qua ảnh La Vie En Rose" thu hút sự quan tâm của thí sinh cả nước.

Theo thông tin từ ban tổ chức, đối tượng tham dự cuộc thi là những chàng trai, cô gái có độ tuổi từ 18 đến 27, có gương mặt ưa nhìn và có khả năng tạo dáng tốt trước ống kính. Điều kiện bắt buộc: Nam cao từ 1m70 trở lên, nữ cao từ 1m65 trở lên. Chưa lập gia đình và sinh con.

Giải thưởng cuộc thi vô cùng hấp dẫn.

Vòng 1 của cuộc thi sẽ diễn ra từ 21/04/2018 đến 27/04/2018. Vòng 2 sẽ diễn ra vào ngày 29/04/2018. Vòng Gala trao giải và giao lưu trực tiếp sẽ diễn ra tại studio của Santorini Media & Entertainment vào ngày 10/05/2018.

Cơ cấu giải thưởng là một phần không thể thiếu trong một cuộc thi. Theo đó, nam và nữ đạt giải King & Queen sẽ được nhận được 3 triệu đồng tiền mặt đồng thời trở thành người mẫu ảnh chính thức tại Santorini Media & Entertainment. Người đạt giải có tấm ảnh được yêu thích nhất sẽ nhận được 1 triệu đồng tiền mặt và trở thành người mẫu ảnh tham gia tại các sự kiện do Santorini Media & Entertainment tổ chức. Ngoài ra, 5 người có lượt bình chọn nhiều nhất ở vòng 1 sẽ nhận được 500 nghìn tiền mặt. Tất cả các thiết kế về hình ảnh được thực hiện bởi Nhà thiết kế tài năng Brian Võ.

Cuộc thi Nét đẹp qua ảnh La Vie En Rose bắt đầu nhận hồ sơ tham dự cuộc thi của các thí sinh qua mail tuyendung@eventsantorini.com,  từ ngày17/03/2018 đến 20/04/2018.Thông tin chi tiết và các tin tức về cuộc thi được cập nhật liên tục tại Fanpage https://www.facebook.com/hrd.santorini/. Các ý kiến đóng góp và thắc mắc liên quan đến cuộc thi vui lòng gửi đến email: tuyendung@eventsantorini.com

TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]