Công ty Giải Trí Trường Phúc - Hàng đầu về sáng tạo xu hướng truyền thông

Sắp tới đây ngày 14/4/2018, Công ty TNHH MTV Giải Trí Trường Phúc do NSUT Cẩm Tiên làm cố vấn nghệ thuật, giám đốc công ty – ngôi sao ca nhạc Lý Thái Sơn sẽ tổ chức buổi khai trương công ty lúc 18h00 tại quận 8, TPHCM với sự tham gia của các ca nghệ sĩ nổi tiếng.

Công ty TNHH MTV Giải Trí Trường Phúc là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp, dạy thanh nhạc, dạy múa hiện đại, thực hiện các MV ca nhạc…

Bạn có niềm đam mê ca hát mãnh liệt và có ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai? Bạn sở hữu một chất giọng tiềm năng và mong muốn phát triển giọng hát của mình đến đỉnh cao? Tuy nhiên bạn không có người chỉ đường dẫn lối cho ước mơ của mình? Hãy đến với Công ty TNHH MTV Giải Trí Trường Phúc, bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn thực tiễn, khoa học, những kỹ năng cần thiết và định hướng đầy đủ, để chắp cánh ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của bạn.

“Trong quá trình tham gia nghệ thuật, Lý Thái Sơn thấu hiểu được những mong muốn, ước mơ và cả những khó khăn trong các bạn có niềm đam mê nghệ thuật khi bước đầu tiên chập chững đến với nghề. Bằng bề dày kinh nghiệm cùng sự phối hợp từ các đàn anh, đàn chị hoạt động nhiều năm trong nghề, anh muốn cống hiến hết sức mình để tạo điều kiện, giúp đỡ thắp sáng ngọn lửa đam mê trong mỗi con người – là các bạn học viên, những người sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.” Giám đốc công ty – ca sĩ Lý Thái Sơn cho biết.

Ca sĩ Lý Thái Sơn – Giám đốc công ty 

Nắm bắt nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường âm nhạc, Công ty TNHH MTV Giải Trí Trường Phúc ra đời nhằm giúp các bạn trẻ có thể học tập, trải nghiệm, nâng cao kỹ năng để phát triển cả về mặt chuyên môn, phong cách lẫn bản lĩnh sân khấu một cách toàn diện nhất. Tại đây, bạn sẽ được phát triển toàn diện về những kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sân khấu cần thiết của một nghệ sĩ ngôi sao trong tương lai. Các học viên sẽ được học, luyện tập trong môi trường chất lượng, chuyện nghiệp: Luyện thanh nhạc; Đào tạo thanh nhạc nâng cao; Định hướng phong cách âm nhạc, dòng nhạc; Vũ đạo; Kỹ năng sân khấu; Kỹ thuật thu âm chuyên nghiệp trong phòng thu; Xây dựng hình tượng, phong cách cá nhân; Thực tập sân khấu…

 

NSUT Cẩm Tiên – Cố vấn nghệ thuật

Với đội ngũ giảng viên âm nhạc nhiệt huyết, tận tâm, và đội ngũ nhân viên thân thiện Công ty TNHH MTV Giải Trí Trường Phúc sẽ luôn hết lòng hỗ trợ các bạn trên con đường nghệ thuật, chắp cánh ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Công ty đã dày công nghiên cứu và mời các giảng viên là những nghệ sĩ, ca sĩ, biên đạo múa có chuyên môn cao nhất hiện nay như: Cố vấn nghệ thuật – Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên, Giảng viên thanh nhạc Nguyễn Trọng Thủy, Biên đạo múa – Thái Bảo DK – Phạm Trí,…

Công ty TNHH MTV Giải Trí Trường Phúc sẽ luôn giải đáp thắc mắc của các bạn từ những vấn đề chuyên môn hiện tại, cho đến việc định hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai. Đồng thời, mong muốn xây dựng nên một môi trường đào tạo nghệ sỹ thật thoải mái, không gò bó, để các bạn học viên được tự do phát triển bản thân, nhưng vẫn luôn đề cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc.

Vào lúc 18h00 ngày 14/4/2018 tại số 880 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP.HCM, Công ty TNHH MTV Giải Trí Trường Phúc hân hạnh chào đón các quý vị gần xa có con em đam mê nghệ thuật nhanh chân đến đăng kí tham gia các lớp học. Đồng thời tham dự buổi khai trương hoành tráng với sự tham gia của nhiều ca nghệ sĩ nổi tiếng và đoàn lân Tiến Dũng…Rất mong nhận được sự quan tâm, theo dõi của tất cả mọi người.

Ngọc Hoài

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]