Công ty giải trí Hoàng Long hợp tác cho ra mắt series phim Sitcom về Phật giáo

Ngày 26/9/2018, Công ty giải trí Hoàng Long sẽ tổ chức họp báo ra mắt khán giả Series phim Phật Giáo dựa theo kinh pháp cú.

Quang cảnh casting phim về Phật Giáo.

Đạo diễn Hồ Vân & đạo diễn Hoàng Long (Nhà sản xuất công ty giải trí Hoàng Long) cho biết đã chọn bối cảnh phim phật và đã tổ chức casting. Dự kiến 26/9/2018 sẽ tổ chức họp báo ra mắt đoàn phim và bấm may quay ở Vũng Tàu ngày 7/9/2018.

Rất nhiều chuyên gia điện ảnh, nghệ sĩ tham dự buổi casting.

Các diễn viên trẻ, tài năng tham gia casting phim

Chia sẻ với báo giới, đạo diễn Hoàng Long cho biết: "Với mong muốn truyền tải những bài học về lối sống tốt đẹp và phẩm chất đạo đức của một con người hướng thiện, xây dựng cho cuộc sống và nền văn hoá, đoàn phim đã nghiên cứu và đầu tư rất nhiều tâm huyết vào series phim ngắn dựa trên phim pháp cú nêu lên những bài học về lối sống đạo đức trong cuộc sống theo lời Phật dạy. Bộ phim chuyển thể, cải biến y phục theo phong tục tập quán Việt Nam với mục đích dễ đi vào lòng người. Hy vọng sau khi ra mắt sẽ được sự ủng hộ của khán giả cả nước".

"Có nhiều dự án phim để kinh doanh lợi nhuận cao mời Hoàng Long hợp tác nhưng khi gặp đạo diễn Hồ Vân có dự án series sitcom 423 tập phim dựa trên kinh pháp cú là tôi nhận lời tham gia ngay. Biết là làm phim Phật không có lợi nhuận nhưng tôi muốn nêu lên những bài học và lối sống đạo đức, đồng thời cải biến y phục Ấn Độ thành y phục  theo phong tục tập quán Việt Nam", đại diện công ty giải trí Hoàng Long chia sẻ.
 
Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh buổi casting cũng như bối cảnh thực hiện bộ phim trong thời gian tới:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
TH

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]