Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Triệu Phú nhà tài trợ chính lễ công bố 'Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh'

Công ty Bất động sản và giải pháp bán hàng cho các chủ đầu tư dự án Triệu Phú hân hạnh đồng hành và là một trong những nhà tài trợ chính của buổi lễ ra mắt công bố Hành trình Đại sứ Đại dương xanh 2018 tại nhà hát Hòa Bình trong tháng 8/2018 vừa qua.

Đội ngũ nhân viên TP Invest

Lễ ra mắt công bố “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” trên 63 tỉnh thành năm 2018 được chức long trọng tại nhà hát Hòa Bình và tối ngày 25/8 vừa qua. Với hơn 1000 khách mời tham gia, nội dung chương trình được đầu tư kỹ lưỡng, sân khấu hoành tráng. Buổi lễ ra mắt đã thật sự để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đặc biệt buổi lễ công bố đã truyền được thông điệp đó là “Hãy yêu biển đảo Việt Nam, cùng nhau bảo vệ môi trường sống của chúng ta”. Đây cũng là thông điệp chủ đạo xuyên suốt của “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” năm 2018.

Ông Trần Hoài Bảo – CT HĐQT TP Invest tại lễ công bố "Hành trình Đại sứ Đại dương xanh"

Để có được một buổi lễ ra mắt đầy ấn tượng như vậy, Ban tổ chức rất cám ơn các nhà tài trợ đã tham gia đồng hàng cũng chương trình. Trong đó phải kể đến sự đồng hành thân thiết của Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Triệu Phú (TP Invest); Một trong những nhà tài trợ chính cho chương trình.

TP Invest ra đời với sứ mệnh mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và giải pháp bán hàng cho các chủ đầu tư dự án. Chỉ sau 2 năm thành lập, tuy còn khá trẻ nhưng địa ốc Triệu Phú đã phân phối, đồng hành cùng nhiều dự án nhà ở, khu dân cư lớn như: Dự án biệt thự Lancaster Villa An Phú quận 2, Khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè, Căn Hộ The Golden Star Quận 7, Căn Hộ Viva Riverside Quận 6, Căn Hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh…

Nhà tài trợ nhận cúp lưu niệm và hoa của Ban tổ chức

Sau sự kiện hợp tác lần này của Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Triệu Phú với BTC “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” hy vọng chắc chắn sẽ mang lại cơ hội phát triển tốt đẹp cho cả hai bên. Trong buổi lễ công bố ra mắt “Hành trình Đại sứ Đại dương xanh” BTC đã vinh danh và trao hoa, cúp lưu niệm tri ân các nhà tài trợ.

TH

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]