Công chúa Phạm Thanh Thảo: "Một miếng khi đói bằng một gói khi no"

(Phunuthoidai.com.vn) - Cứ mỗi lần về nước, công chúa - ca sĩ Phạm Thanh Thảo lại tập trung vào những chương trình từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh bất hạnh. Đối với nữ ca sĩ này lúc khó khăn, vất vả thì chỉ cần một món quà nhỏ, 1 tình thương nó con lớn hơn là những vật chất giá trị cao lúc cuộc sống không còn cơ cực nữa.

Thành công rực rỡ trong lĩnh vực ca hát và điện ảnh, công chúa Phạm Thanh Thảo được nhiều người biết đến là một trong những nhà hảo tâm tích cực nhấ trong giới Showbiz hiện nay. Mặc dù định cư tại Mỹ nhưng tấm long của Phạm Thanh Thảo luôn hướng về dân tộc Việt Nam. Sau khi về nước cô tích cực tham gia rất nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa. Thảo chia sẻ "Không biết đến thì thôi chứ biết đến Thảo luôn hết mình, nhìn những mảnh đời bất hạnh trong đất nước ta có cuộc sống vui tươi như bao người khác là mình vui lắm, Thảo hi vọng mỗi người hãy chung tay lại để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh để đất nước ta ngày càng giàu mạnh hơn".

Ca sĩ - Diễn viên Phạm Thanh Thảo

Sáng nay, ngày 27/10/2014 Phạm Thanh Thảo đã cùng các nhà hảo tâm đến và tham gia chương trình XOA DỊU NỖI ĐAU do chính mình tổ chức tại khoa nhi bệnh viện Ung Bướu. Số 3 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh. Ca sĩ Phạm Thanh Thảo và các nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng 160 phần quà cho bệnh nhi tuổi từ sơ sinh đến 15 tuổi. Mỗi phần quà gồm: 3 lốc sữa tươi, 3 hộp sữa đặc, 1 hộp bánh, 1 khăn lau mặt, 1 thùng mì gói, 20 trường hợp bé sơ sinh thì mỗi bé được thêm 1 hộp tã. Bên cạnh đó chương trình "Xoa Dịu Nỗi Đau" còn tặng 10 triệu cho quỹ tiền thuốc cho bệnh nhân khoa nhi và 5 triệu cho bếp ăn từ thiện của bệnh viện.

Một số hình ảnh của Phạm Thanh Thảo và các nhà hảo tâm trong chương trình "Xoa Dịu Nỗi Đau":

Tất cả đã sẵng sàng cho một chương trình ý nghĩa

Hình ảnh thấm đượm tình người

Thăm và phát quà cho các bé sơ sinh

Một món quà tuy không lớn nhưng nó rất ý nghĩa với những mảnh đời khó khăn

Niềm vui của ca sĩ - diễn viên Phạm Thanh Thảo khi làm được những việc ý nghĩa

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Chương trình xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm đã cùng Phạm Thanh Thảo chia sẻ nỗi đau của những mảnh đời khó khăn: Cảm ơn anh Son Vo (500 USD), anh Thanh Tran (50 USD), mẹ anh Thanh Tran (100 USD), chị Nguyen Thi Tín (100 USD), chị Thu Van Doan (50 USD), Kieu Hanh (4.000.000 VNĐ) gia đình anh chị Ho Ngoc Lan Nhi (150 USD), má Văn Mỹ Lan (1.000.000 VNĐ), anh chị Duy Ngoc (1.000.000 VNĐ), anh Nguyen Phu Hien (100 USD), anh Minh Thanh (100 USD), cô Tung Hoang (4.000.000 VNĐ)Kimly Nguyen và các chị làm chung (160 USD), FC Phạm Thanh Thao (10.000.000 VNĐ) và nhiều mạnh thường quân khác.

 

By: Lê Bình - Photos: Johnny Trần

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]