Chuyên gia trang điểm Triệu Mẫn, người thay đổi Hoa hậu Huỳnh Trâm trong từng phong cách trang điểm

Chuyên gia trang điểm Triệu Mẫn là người có đôi bàn tay ma thuật biến hóa Huỳnh Trâm trở nên mới mẻ, đầy ấn tượng trong từng phong cách trang điểm tại mỗi sự kiện, make up Triệu Mẫn luôn mang đến một Hoa hậu Huỳnh Trâm xinh đẹp, quyến rũ nổi bật trong mỗi sự kiện

Hoa hậu Doanh nhân Huỳnh Trâm luôn xuất hiện lộng lẫy ở các sự kiện mà cô tham dự, điều này cho thấy cô luôn cẩn thận và tỉ mỉ chuẩn bị cho bản thân trước khi xuất hiện ở bất cứ đám đông nào. Huỳnh Trâm luôn biến hóa bản thân mình đa dạng và mới mẻ hơn với nhiều phong cách trang điểm khác nhau, từ Tone nhẹ nhàn nữ tính đến Tone tây cá tính lanh lùng, hay clasic cổ điển. Nhưng ít ai biết được đôi bàn tay ma thuật đứng sau lưng biến hóa cho Hoa hậu trở nên mới mẻ trước công chúng trong từng sự kiện chính là chuyên gia Make up Triệu Mẫn.


Hoa hậu Huỳnh Trâm luôn biết cách làm mới bản thân bằng nhiều phong cách trang điểm

Tại một sự kiện mới đây, Hoa hậu doanh nhân Huỳnh Trân xuất hiện lộng lẫy kiêu sa với chiếc đầm đen quý phái và phong cách trang điểm đầy quyến rũ, ma mị.

Cô luôn góp mặt ở các sự kiện với hình ảnh là cô hoa hậu thành đạt, tinh tế, đúng nghĩa là một nữ doanh nhân. Tuy nhiên không vì vậy mà cô để bản thân mình trở nên nhàm chán trong mắt mọi người. Cô luôn cố gắn đổi mới, không ngừng thay đổi bản thân theo nhiều phong cách khách nhau. Nhờ có đôi bàn tay ma thuật đầy tài tình của Chuyên gia Makeup Triệu Mẫn mà Hoa hậu doanh nhân Huỳnh Trâm luôn được đổi mới bản thân trong từng phong cách makeup khi cô tham dự các sự kiện.

 
 


Huỳnh Trâm lộng lẫy tham dự sự kiện

Ở sự kiện mới đây, Hoa hậu Huỳnh Trâm xuất hiện với phong cách makeup đầy ma mị khi sử dụng tone màu mắt cam đầy cá tính thể hiện được sự tươi vui, đầy năng lượng của một cô gái trẻ sôi nổi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công, thu hút mọi ánh nhìn từ đối phương.


NTK Bảo Ngọc cùng Hoa hậu Huỳnh Trâm tại sự kiện


Hoa hậu Huỳnh Trâm cùng Nam vương Thần tượng doanh nhân 2018 tại sự kiện

 


Hoa hậu Huỳnh Trâm cùng các người đẹp khoe nhan sắc tại sự kiện

Người ta ví “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, ở mỗi lần biến hóa cho Huỳnh Trâm, Chuyên gia Make up Triệu Mẫn đã rất chau chuốt mỗi khi đánh màu mắt, sự kết hợp các màu sắc chính là yếu tố quyết định đôi mắt có trở nên sắc xảo, có hồn hơn hay không.


Tone màu mắt cam khiến hoa hậu Huỳnh Trâm trở lên cá tính và quyến rũ hơn


Chuyên gia Make up Triệu Mẫn cùng Hoa hậu Huỳnh Trâm tham dự sự kiện

Tại các sự kiện, đôi mắt của Huỳnh Trâm luôn thể hiện được sự ấm áp dịu dàng hoặc lạnh lùng cá tính tùy vào phong cách trang điểm mà Triệu Mẫn lựa chọn hôm đó.

Lựa chọn phong cách trang điểm cho từng khuôn mặt không phải là chuyện dễ dàng, nếu như phong cách trang điểm không phù hợp với các đặc điểm trên khuôn mặt rất có thể sẽ làm mọi thứ trở nên tệ hơn. Không chỉ vậy, khi lựa chọn các màu sắc để kết hợp từ mắt, môi, chân mày đến má hồng cũng phải là một bảng những màu hòa hợp với nhau. Có thể nói Chuyên gia Make up Triệu Mẫn là người có đôi bàn tay ma thuật khi biến hóa Hoa hậu Huỳnh Trâm một cách khéo léo như vậy trong từng sự kiện.

Make up: Triệu Mẫn

Photo: Andy Lưu 

Mi Oanh 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]