Chương Trình Miễn Phí Cấy Ghép Xương Khi Trồng Răng Implant

Cấy ghép xương khi trồng răng Implant là một giai đoạn rất cần thiết trong những trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày, nhằm mang lại một kết quả trồng răng hoàn hảo hơn.

1. Vì sao phải cấy ghép xương khi trồng răng Implant?

Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa tiên tiến, hiện đại được ứng dụng rộng rãi nhằm giúp bệnh nhân khi bị mất răng có thể khắc phục được nhược điểm và bảo tồn được phần răng mất, khôi phục lại khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho khuôn miệng. Một ca trồng răng Implant thành công thì xương hàm là yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần lưu ý. Để tròng răng Implant thì bắt buộc phần xương hàm phải có kích thước chuẩn, có mật độ tốt để đáp ứng đủ chiều rộng và độ sâu thì răng Implant mới có thể tích hợp được với xương hàm. Nếu phần xương hàm quá yếu mềm, có mật độ không đủ để nâng đỡ trụ Implant dẫn đến việc Implant không đứng vững và quá trình cấy ghép răng gặp thất bại.

(Tỷ lệ xương hàm không đủ sẽ làm cho ca trồng răng Implant bị thất bại)

Tuy nhiên, đối với những trường hợp mất răng lâu ngày thì phần xương hàm sẽ bị tiêu hõm đi, làm cho mật độ xương hàm không còn đủ. Do đó, việc cấy ghép xương chính là một giải pháp cần thiết để làm tăng mật độ của xương hàm, giúp cho trụ Implant có thể tích hợp vững chắc và cố định hơn.

(Giải pháp cấy ghép xương khi xương hàm bị tiêu)

Có thể nói, ghép xương hiện nay đang là một tiến bộ vượt bậc của lĩnh vực nha khoa, giúp cho nhiều ca cấy ghép Implant răng đạt hiệu quả đáng mong đơi. Tuy nhiên, kỹ thuật ghép răng này không hề đơn giản chút nào. Vì thế bạn nên tìm đến một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện ghép xương an toàn.

2. Chương trình miễn phí cấy ghép xương khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Quá trình tiêu xương sau khi mất răng diễn ra nhanh hay chậm, sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Để kiểm tra mức độ xương hàm như thế nào, khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được chụp phim CT 3D tại chỗ. Thông qua những tấm phim chụp toàn cảnh và cắt lớp 3 chiều này, bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp. Nếu bị tiêu xương bệnh nhân sẽ được chỉ định cấy xương để trồng răng Implant.

(Chụp CT 3D sẽ đánh giá được mức độ xương hàm của bệnh nhân)

Tại nha khoa Đông Nam kỹ thuật cấy xương sẽ được thực hiện song song với cấy Implant. Kỹ thuật cấy ghép này mang lại rất nhiều lợi ích cho bệnh nhân.
- Thứ nhất, thời gian cấy Implant được rút ngắn. Thông thường thời gian trồng răng Implant mất từ 3 – 6 tháng nếu thực hiện hai lần phẫu thuật cấy xương, sau đó cấy Implant. Nhưng với kỹ thuật cấy ghép xương kết hợp với Implant cùng lúc này thì thời gian trồng răng chỉ mất từ 1 – 3 tháng mà thôi.
- Thứ hai, chỉ một lần phẫu thuật cho cấy xương và đặt trụ Implant, nên nó giúp giảm thời gian chịu đựng đau đớn cho bệnh nhân xuống chỉ trong 1 lần.
- Thứ ba, cũng nhờ thời gian phẫu thuật rút ngắn và phẫu thuật trong lần nên đồng thời giảm thời gian, lượng thuốc kháng sinh bệnh nhân phải uống. Tuy nhiên, như các bạn cũng đã biết với phương pháp trồng răng Implant này thì mức chi phí khá cao nên nhiều người lo lắng, băn khoăn nếu phải bỏ thêm một khoản chi phí để thực hiện cấy ghép xương, điều này ảnh hưởng đến sự quyết định của bệnh nhân. Hiểu được những nổi lo lắng này, Nha Khoa Đông Nam chúng tôi có chương trình miễn phí cấy ghép xương khi trồng răng Implant để giúp các bạn có thể yên tâm hơn trong suốt quá trình thực hiện mà không phải băn khoăn về vấn đề chi phí này.

(Nha Khoa Đông Nam miễn phí cấy ghép xương khi trồng răng Implant)

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ khác khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam như:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chi phí chụp phim CT 3D Cone Beam.

- Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 VNĐ.

- Có chỗ nghĩ ngơi cho bệnh nhân ở xa.

Như vậy với chính sách hỗ trợ chi phí của Nha Khoa Đông Nam bệnh nhân chỉ phải trả chi phí cho trụ Implant, và hầu như không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh kể cả trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương, thiếu xương, nên các bạn hãy cứ yên tâm.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam còn ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho 30 quý độc giả đăng ký thông tin sớm nhất
tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website:
www.nhakhoadongnam.com

Tổng hợp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]