Chương Tiểu My - Cô 6 Hàng Hiệu

Mới đây ngày 24/3 nhóm phóng viên chúng tôi vô tình bắt gặp Ca Sĩ Chương Tiểu My đang mua sắm hàng hiệu ở 1 shopping khá nổi tiếng Ion nằm trên đường Orchard Singapore

Chương Tiểu My bị phát hiện trong lúc đang đi Shopping 

Nhắc đến Chương Tiểu My chúng tôi không còn quá xa lạ với cô gái này . Một cô gái đa tài có giọng hát hay xinh đẹp lại quá thành công trong công việc . Cô ít khi chia sẻ về chuyện riêng tư nhưng sau một lúc chúng tôi cố thuyết phục thì cô cũng chịu ngồi lại để chia sẻ đôi chút về cuộc sống cũng như công việc của mình.

Chương Tiểu My với 4 đôi giày Hiệu Lv - Gucci- Miu miu - Chanel vừa mới tậu

Không dấu gì mọi người hiện tại thì My đang làm việc cũng như định cư và đang làm Quản Lý cho một nhà hàng tại Singapore , thu nhập hằng tháng cũng khá là ổn nên My tự thưởng bản thân những món đồ Hiệu mà mình yêu thích  Sở thích của My là mỗi khi buồn My sẽ đi Shopping hoặc Du Lịch đây đó để giảm bớt căng thẳng , chỉ có Shopping và Du Lịch mới làm My thấy thoải mái.

Bật mí chút xíu là hôm nay My vừa tậu 4 đôi giày hiệu Lv - gucci - miu miu - Chanel những món quà này My tự thưởng cho bản thân sau những ngày làm việc mệt mỏi . Thường thì có những người bạn vui tính hỏi My tại sao lại yêu những món hàng hiệu xa xỉ quá vậy ? My cười rồi chỉ trả lời ngắn gọn chỉ vì mình thích thì mình mua thôi chứ không vì lý do gì cả . My không phải người thích khoe của bạn hỏi nên My mới chia sẻ đó chứ ! Mọi người còn vui tính hơn khi gọi My với cái tên Cô 6 Hàng Hiệu. Ngày trước thì gọi là 6 thôi nhưng bây giờ My lại có thêm biệt danh mới là Cô 6 Hàng Hiệu nghe cũng vui vui tai !! 
Khi được chúng tôi hỏi về chuyện tình cảm thì Chương Tiểu My từ chối trả lời -Hiện tại cô chỉ muốn tập trung hết mình cho công việc. Còn chuyện tình cảm tạm thời gác lại khi nào duyên đến thì lúc đó mọi người sẽ hay.
Thế My có dự định gì trong năm 2019 chưa ? Không dấu gì mọi người thì sắp tới My sẽ sang Thái Lan để tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế. Trước thì đi thi sau đó sẵn tiện My đi du lịch luôn Quan niệm sống của My là gì ? 
Quan niệm của My sống là phải luôn luôn yêu thương bản thân mình , vì chính khi yêu bản thân mình thì mình mới có thể yêu thương và bao dung người khác
Sau một lúc trò chuyện với Chương Tiểu My chúng tôi phát hiện cô là một người rất thân  thiện , dễ mến , lại vui tính.
Nói chuyện một lúc sau Chương Tiểu My chào tạm biệt chúng tôi với nụ cười tươi trước khi cô trở về nhà . Cuối cùng chúng tôi không biết nói gì hơn cảm ơn My đã dành thời gian chia sẻ cũng như là bật mí về cuộc sống và những thông tin liên quan đến My . Chúc cho Ca Sĩ Chương Tiểu My (Cô 6 Hàng Hiệu ) có thật nhiều sức khỏe , ngày càng xinh đẹp thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Và đạt giải cao cuộc thi nhan sắc tại Thái Lan.
NH

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]