Chiến dịch 'săn hàng' cho các tín đồ mua sắm dịp lễ độc thân

Người dân Trung Quốc rất mong chờ ngày 11/11 hàng năm, vì đó không chỉ là ngày lễ dành cho những người độc thân mà còn được coi là ngày đại hội mua sắm với những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm.

Ở Việt Nam, Ngày Độc Thân 11/11 cũng là ngày hội siêu giảm giá mua sắm với nhiều mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trước ma trận hàng giảm giá ấy, các tín đồ thời trang cần tập trung để nhận biết những mặt hàng nào là giảm kịch trần nhất và “xứng đáng đồng tiền” nhất. Cùng xem các gợi ý nhé!
 
Đừng bỏ qua từ khóa “Dưới 100K”
 
Bên cạnh các gói ưu đãi mua 1 tặng 1, giảm 70% thì một vài kênh mua sắm khuyến mãi còn đưa ra chương trình “giảm kịch trần” tất cả dưới 100K vô cùng hấp dẫn cho Single's Day. Các tín đồ mua sắm chớ bỏ qua chương trình này nhé! Rất nhiều mặt hàng từ thời trang cho đến gia dụng, đồ chơi đều có thể góp mặt trong chương trình này đấy! Đừng nghĩ là chưa đến 100K thì chắc là toàn đồ bèo bọt rồi chứ đào đâu ra món tốt. Không hề nhé! Lượn một vòng bạn sẽ thấy ngay nhiều sản phẩm đẹp và chất lượng lắm đấy. 
 
 
Chương trình “giảm kịch trần” tất cả dưới 100K - Nguồn ảnh: Robins
 
Không phải cửa hàng hay trang thương mại điện tử nào cũng có gói khuyến mãi siêu khủng này. Các tín đồ mua sắm cần “nghiên cứu” kỹ trước khi bắt đầu hành động nhé! Tại Việt Nam, trang ROBINS VN chính là một trong vài nơi ít ỏi có gói khuyến mãi “sập sàn” này cho các tín đồ thời trang đấy!
 
Liệt kê trước xem là mình cần gì
 
Bạn nhớ lên ngân sách trước cho công cuộc mua sắm giảm giá của mình nhé. Bạn dự định tiêu bao nhiêu tiền thì hãy luôn để ý đến túi hàng của mình và dừng lại khi con số đã nhảy đến mức như kế hoạch. 
 
 
Nên liệt kệ những thứ mình cần để tránh mua hàng quá đà nhé! - Nguồn ảnh: Internet
 
Ngoài ra, một điều cực kỳ quan trọng là bạn hãy luôn chọn trang mua sắm cho chính sách đổi trả. Mua sắm online thì thường không được thử quần áo trước. Có những thứ trông rất đẹp nhưng không ổn trên người bạn chút nào đâu. Vì vậy đừng nhắm mắt mua hàng, rẻ quá thôi thì cứ mua đại. Hãy chọn trang mua sắm online nào có chính sách đổi trả tốt để bảo vệ tối đa quyền lợi của mình nhé!
 
Gạch đầu dòng các thứ tự ưu tiên
 
Trước ma trận giá rẻ vào “Single's Day Sale”, các bạn rất dễ mua quáng quàng rồi cuối cùng khi nhận đồ về thì nhận ra những thứ đáng mua nhất thì lại không chọn, còn những thứ đã mua hóa ra lại không cần. 
Vì thế, trước khi bắt đầu mở màn hình để click mua sắm, bạn cần viết ra hết các gạch đầu dòng vào tờ note và dán ngay trước mắt, để canh vào đó mà kiểm soát trớn shopping của mình nhé. Ví dụ: 1. Đồ cần thiết. 2. Đồ giảm mạnh nhất. 3. Đồ đẹp…
 
Tổng hợp

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]