CEO Vietsmile Thảo My đem yêu thương đến mái ấm khuyết tật Hy Vọng

Chiều qua, CEO Thảo My đã mang những món quà và tình yêu thương đến với hơn 105 em nhỏ khuyết tật, người già, bại liệt não tại mái ấm khuyết tật Hy Vọng tỉnh Quảng Bình. Sau thành công của chương trình ca nhạc Tình Yêu 5 và cuộc thi Hoa hậu & Nam vương hoàn vũ doanh nhân thế giới 2018. CEO Thảo My lập tức trở về nước thực hiện dự án cộng đồng tại quê nhà.

CEO Thảo My 

Trên chặng đường dài thực hiện dự án cộng đồng  của CEO Thảo My và Vietsmile. Điểm đầu tiên Thảo My cùng Vietsmile đặt chân đến là mái ấm khuyết tật Hy Vọng tại tỉnh Quảng Bình. Tại đây, cô được Cha Minh Sáng ở giáo sứ Phù Kinh tại Đồng Hới đón Thảo My tại sân bay và hỗ trợ, đồng hành cùng cô trong chuyến thăm và từ thiện lần này.

Cha Minh Sáng đồng hành cùng Thảo My thực hiện dự án cộng đồng tại tỉnh Quảng Bình

Tại mái ấm khuyết tật Hy Vọng, CEO Thảo My cùng Viesmile trao số tiền 15 triệu đồng cùng 1 tấn gạo, đường,…và những vật phẩm thiết yêu khác. Được biết tổng số tiền CEO Thảo My trao tặng cho mái ấm la 30 triệu đồng.

CEO Thảo My cho biết: “ Quá trình thực hiện dự án cộng đồng tại quê nhà, Thảo My cùng Vietsmile có cơ hội trực tiếp đến thăm các bé khuyết tật, người già, bại liệt não, những trẻ mồ côi,… Được chứng kiến và tiếp xúc với các em nhỏ với nhiều hoàn cảnh đặc biệt khác nhau, giúp Thảo My không chỉ cảm nhận ý nghĩa sâu sắc từ dự án cộng đồng mà mình đề ra mà còn hiểu rõ hơn giá trị của việc mang đến tình yêu thương cho từng em nhỏ.”

Lần đầu tiên đến Quảng Bình, CEO Thảo My nhìn thấy những hoàn cảnh khó khăn của người dân nơi đây cô vô cùng cảm động và mong rằng sẽ tiếp tục những chương trình lớn hơn nữa để có thể thực hiện dự án cộng đồng vì bà con nghèo tại quê nhà. Sau chuyến đi từ thiện tại Quảng Bình, Thảo My cùng Vietsmile tiếp tục thực hiện những dự án từ thiện – trao quà tết cho những bà con nghèo, trẻ em mồ côi, khuyết tật,..trước khi Thảo My trở về Đan Mạch.

Cũng tại chuyến đi lần này, CEO Thảo My trưởng ban tổ chức (BTC) chương trình Hoa hậu & nam vương Doanh nhân hoàn vũ người Việt thế giới 2019 sẽ gặp gỡ và giao lưu với các thí sinh.Tư vấn, động viên thí sinh tự tin tham dự cuộc thi, giúp đỡ, hướng dẫn cho các thí sinh các thủ tục sang Đan Mạch tham dự đêm chung kết quy mô, đẳng cấp tại đây.

Sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng, cùng tâm huyết thực hiện các dự án cộng đồng, hứa hẹn cuộc thi sẽ mang lại không chỉ cho thí sinh mà còn cả khán giả những phần trình diễn xuất sắc và thú vị, đêm chung kết chương trình Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt thế giới 2019 sẽ diễn ra vào ngày 18/5/2019 tại xứ sở Đan Mạch.

Mọi thông tin đăng kí tài trợ và đăng kí tham dự vui lòng gửi cho trưởng BTC Thảo My qua mail Vietsmile.cttt@gmail.com.

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]