CEO Kiều Linh – Hành Trình Mang Giấc Mơ Hạnh Phúc Tới Hàng Nghìn Phụ Nữ Việt

“Qua 5 năm đến bây giờ tôi đã có trong tay Hệ thống kinh doanh với gần 1000 thành viên. Từ một cô bé sinh viên ra trường với tấm bằng Đại học trên tay đi xin việc không ai nhận giờ đây tôi đạt được mức doanh số khủng từ 5 -7 tỷ/ tháng mức thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng chính” đó là chia sẻ của Ceo Kiều Linh - Giám đốc Kinh doanh của Công ty Green Family Development những điều đó giúp cô trở thành người thuyền trưởng tài ba của hàng trăm phụ nữ Việt.

Cùng tìm hiểu để rõ hơn về cô gái truyền cảm hứng kinh doanh online,  xem cô ấy đã và đang làm những gì để chia sẻ cơ hội cho hàng nghìn chị em bỉm sữa có thêm thu nhập, tự chủ tài chính.

Bắt đầu từ những sản phẩm gia truyền chuyên về sức khỏe và sắc đẹp, Cô gái đến từ miền đất xứ Thanh nắng gió chia sẻ, đến với kinh doanh như một cơ duyên trời định. Kiều Linh kể bạn bè rất nhiều người tin dùng sản phẩm, cô cũng quyết định dùng thử để kiếm chứng chất lượng. Sau một thời gian dùng, cô hoàn toàn bất ngờ về hiệu quả của sản phẩm trong việc mang lại sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ. Đam mê cộng niềm tin vào sản phẩm, Kiều Linh quyết định tìm hiểu sâu hơn để phát triển kinh doanh.

Thương trường như chiến trường, thời gian đầu, Kiều Linh gặp không ít khó khăn về vốn, thị trường, về khách hàng và cả việc xây dựng hệ thống. Cách đây hơn 1 năm sau khi sinh bé đầu lòng sóng gió đến, hệ thống dời dạc, doanh thu giảm trầm trọng vì cô bị chi phối nhiều thứ. Nhưng trong lúc gian khó,  Kiều Linh đã chủ động tìm hiểu, họ hỏi theo hướng dẫn và chỉ dạy của những người trong ngành. Cô tham gia học những khóa học huấn luyện về marketing giúp cải thiện vấn đề về giao tiếp cũng như tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó Kiều Linh đăng ký tham gia những  khóa học về hóa mỹ phẩm, cộng thêm sự tìm tòi, lắng nghe ý kiến của khách hàng đã trở thành nền móng vững chắc để Kiều Linh tạo dựng niềm tin từ khách hàng và kinh nghiệm trong kinh doanh

Sau nhiều năm gắn bó và hoạt động, Kiều Linh hiện nay có riêng một hệ thống hàng trăm thành viên từ nhà phân phối, tổng đại lý và đại lý. Kiều Linh được coi là người tiên phong dẫn đầu trong sự phát triển kinh doanh bằng việc xây dựng cho mình hệ thống kinh doanh vững mạnh với doanh số hàng tỷ đồng mỗi tháng, giúp các chị em mong muốn kinh doanh và thay đổi cuộc sống từ kinh doanh online có thể kiếm thêm thu nhập, nên tạo ra những lớp học đào tạo chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công.

Chia sẻ về những bước tiến thăng trầm trong năm tháng kinh doanh đầu tiên của tuổi trẻ Kiều Linh kể với nụ cưới xen những khóe mi cay: “Tôi bắt đầu hành trình khởi nghiệp với cự kì nhiều những thất bại cay đắng. Sau mỗi sự thất bại tôi thấy minh trưởng thành hơn, và không còn sợ bão giông trong cuộc đời nữa. Năm 2015 cũng là một năm tôi phát triển sự nghiệp kinh doanh rất tốt, khi đó mọi việc tôi làm đều được công nhận. Nhưng mọi thuận lợi không hẳn tiếp tục như vậy khi năm 2017 tôi lấy chồng và mang bầu, sinh con. Công việc không còn tốt như trước nữa. Nhất là thời điểm sau khi sinh con, tôi gần như rơi vào bế tắc trong công việc. Không có tiền, mọi chi tiêu sinh hoạt phải rút sổ tiết kiệm để dùng. Tôi xoay sang đánh hàng Quảng Châu về bán cho các shop online và offline. Dù là một người bán lẻ tương đối tốt nhưng mỗi tháng cũng chỉ kiếm được 10-15 triệu. cả gia đình sống chật vật giữa đất Hà Nội. Tôi không muốn chồng đi làm vì con nhỏ quá, cần người phụ tôi chăm con để tôi làm việc. Giưa thời điểm đó tôi vẫn tâm niêm duy nhất một điều: chờ cơ hội để bắt đầu lại”.

Kiều Linh tâm sự: “Trong bước đường kinh doanh có cả niềm vui và có cả nước mắt, nhưng hơn hết, tôi cảm thấy hài lòng vì những gì mình đang có. Hạnh phúc hơn nữa khi tình cảm tôi dành trọn cho hệ thống, nay đã trở thành ngọn lửa tạo động lực giúp nhiều chị em có một cuộc sống nhiều niềm vui, giúp họ thành công bằng chính niềm đam mê của mình”. Vừa qua khi chia sẻ niềm  tự hào là thành viên cùng với những chia sẻ về những điều trải qua trong khởi nghiệp từ kinh doanh Online của Kiều Linh đã nhận được nhiều lời khen ngợi và phản tích cực, rất nhiều người đã chia sẻ, tạo động lực, truyền đi cảm hứng cho các bạn trẻ đã và đang khởi nghiệp với mong muốn thay đổi chính mình

Người phụ nữ hiện đại không chỉ là một người tự tin, có kiến thức, có địa vị mà còn là một người phụ nữ luôn giữ cho mình một trái tim ấm áp, xây dựng và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Kiều Linh bùng nổ bởi những chiến lược kinh doanh trong  Chuỗi đào tạo nhân bản thủ lĩnh ở cả 2 miền Nam Bắc. Câu chuyện về nữ giám đốc của thương hiệu Green Family là một minh chứng cho thành công đó.

TH

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]