CEO – Hoa hậu Nguyễn Phương: Tận tâm sẽ tạo nên giá trị thành công đích thực

Nói về bí quyết kinh doanh mỹ phẩm thành công, Hoa hậu Nguyễn Phương chia sẻ: 'Sự quyết tâm và kiến thức tốt là những điều giúp kinh doanh mỹ phẩm thành công' và phải tận tâm, nhiệt huyết thì sẽ tạo nên những giá trị đích thực.

Là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, tài năng và tự chủ trong mọi việc, doanh nhân Nguyễn Phương hiểu được giá trị của vẻ đẹp

Đăng quang giải thưởng Hoa hậu Doanh nhân tại Đan Mạch đối với Nguyễn Phương là một niềm vinh dự lớn cho cá nhân cũng như doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm của mình. Thành quả này, đối với Nguyễn Phương mà nói là một bước ngoặt lớn giúp Nguyễn Phương vững tin hơn trên con đường làm đẹp cho chị em phụ nữ. Hiện cô đang là NPP mỹ phẩm Nelly.P tại khu vực Đà Nẵng.

Trước khi đăng quang, Nguyễn Phương đã được biết đến với cương vị là một nữ doanh nhân thành đạt. Mặc dù thuộc thế hệ là những doanh nhân trẻ song những thành quả mà Nguyễn Phương đạt được trong sự nghiệp khiến không ít ngươì phải nể phục.

Tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân vừa qua với nhiều thành công và mục tiêu rõ ràng, không chỉ cho bản thân cơ hội được trải nghiệm, học hỏi,giao lưu với cộng đồng doanh nhân thành đạt trên toàn cầu, Nguyễn Phương coi những cố gắng và những tiếng vang tại cuộc thi là bước đệm để đưa thương hiệu mỹ phẩm Nelly.P phát triển hơn ở thị trường Châu Á.

Trí tuệ, nhạy bén và quyết đoán là những ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với Hoa hậu Nguyễn Phương

Bản lĩnh và nhanh nhạy trong kinh doanh đó là những nhận xét được nhiều khách hàng, đối tác sử dụng khi nói về nàng hậu Nguyễn Phương. Nữ doanh nhân Nguyễn Phương luôn là người cầu tiến dành hết tâm huyết phát triển thương hiệu.Trong cô luôn bùng cháy khát vọng đưa mỹ phẩm Việt chinh phục mọi thị trường,trong đó có thị trường khó tính như Châu Âu và ngay cả Châu Á.

Với cô đăng quang Hoa hậu tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế là thành quả xứng đáng tự hào cho những nỗ lực của mình.

Ngôi vị cao quý đó một lần nữa khảng định chất lượng thương hiệu mỹ phẩm mà Nguyễn Phương đang kinh doanh. Người đẹp chia sẻ rất vinh dự khi bản thân trở thành hình mẫu cho các chị em phụ nữ hướng tới một làn da đẹp và khỏe.

Hoa hậu Nguyễn Phương người luôn tiến về phía trước với tâm niệm: Là phụ nữ, phải luôn ở vị trí dẫn đầu

“Thương hiệu mỹ phẩm Nelly.P không đơn thuần là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp, thương hiệu mỹ phẩm còn là nơi hội tụ những con người có cùng đam mê, có tinh thần cầu tiến và mong muốn phát triển bản thân”. Doanh nhân Nguyễn Phương đã nhấn mạnh như thế khi nói về doanh nghiệp và định hướng phát triển doanh nghiệp của mình. Lời nói chân thành và sự hào hứng trong ánh mắt của nữ doanh nhân khiến ai đã tiếp xúc với cô đều cảm nhận được nguồn năng lượng tràn ngập.

Là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, tài năng và tự chủ trong mọi việc, doanh nhân Hoa hậu Nguyễn Phương hiểu được giá trị của vẻ đẹp. Sở hữu một diện mạo như mong muốn sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn vào cuộc sống và đón chờ những cơ hội đến với mình. Đây cũng là lý do khiến Nguyễn Phương lưạ chọn kinh doanh mỹ phẩm và đầu tư phát triển chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Không những chú trọng vào sản phẩm, nữ doanh nhân Nguyễn Phương còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng dịch vụ, khả năng phụ vụ khách hàng và tạo mọi điều kiện để các thành viên trong hệ thống của mình phát triển.

Là người phụ nữ hiện đại, Nguyễn Phương đặc biệt quan tâm tới việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân

Mong muốn trở thành người truyền lửa, truyền tải thông điệp về niềm đam mê, sự nỗ lực và quyết tâm theo đuổi đến cùng con đường mình đã chọn,doanh nhân hoa hậu Nguyễn Phương thường xuyên trao đổi với các thành viên trong hệ thống về các kỹ năng bán hàng, kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Hoa hậu Nguyễn Phương mong muốn cống hiến những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, xã hội. Hình ảnh doanh nhân Nguyễn Phương trong các hoạt động thiện nguyện đã khá quen thuộc và lan tỏa đến toàn hệ thống kinh doanh.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cái tâm sáng dành cho nghề nghiệp và đạo đức xã hội, tin chắc chặng đường tương lai doanh nhân Nguyễn Phương và thương hiệu mỹ phẩm của mình sẽ phát triển hơn nữa.

 

Produce by ThienDuongweddingquangbinh

Makeup artist: Thanh Huyền

Hair: Đoàn Liểu

Cameraman and editor: Xuân Long

Nguyên Hằng

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]