Candy Hoài Phương tung bộ ảnh lung linh cùng MV mới mừng sinh nhật

Ca sĩ trẻ Candy Hoài Phương cùng Ekip ráo riết thực hiện bộ ảnh đẹp lung linh cùng MV nhạc trẻ "Em vẫn rất nhớ" để mừng sinh nhật mình đồng thời tri ân khán giả đã yêu mến và ủng hộ mình trong suốt nhiều năm qua.

Ca sĩ Candy Hoài Phương.

Sau nhiều năm đi hát tại Singapre, Malaysia và các nước Châu Á, ca sĩ Candy Hoài Phương trở về nước để phát triển con đường ca hát của mình. Những hình ảnh cùng MV đầu tay "Nếu không là tất cả"  của Candy Hoài Phương sau khi ra mắt được đông đảo khán giả Việt Nam ủng hộ.

Tiếp nối sự thành công đó, chỉ trong vòng vài ngày Candy Hoài Phương cùng Ekip của mình ráo riết thực hiện những hình ảnh mới cùng MV "Em vẫn rất nhớ" để mừng dinh nhật của mình đồng thời tri ân đến những tình cảm mà khán giả đã ủng hộ mình trong những ngày đầu lập nghiệp. 

Bên cạnh sự chăm chút và tâm huyết của Candy Hoài Phương trong bộ ảnh và MV mới mừng sinh nhật mình lần này, điều đặc biệt  ca khúc "Em vẫn rất nhớ" do nhac sĩ - ca sĩ Khánh Đơn viết dành riêng cho Candy Hoài Phương. Nhạc sĩ Khánh Đơn chia sẻ "Là một người anh trong nghề anh luôn rất quý mến và ủng hộ những ca sĩ trẻ nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Tuy mới biết Candy Hoài Phương một thời gian ngắn khi em tiếp tục phát triển con đường ca hát tại Việt Nam nhưng với bản tình hiền, hòa đồng và luôn học hỏi những người đi trước khiến cho ai cũng quý mến". Với sự cố gắng của mình chắc chắn trong một thời gian không xa, Candy Hoài Phương sẽ khẳng định được chỗ đứng cho mình trong Showbiz Việt vốn có sự cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Mời các bạn cùng ngắm những hình ảnh đẹp lung linh cùng MV "EM vẫn rất nhớ" của Candy Hoài Phương:

Trong thời gian sắp tới, Cady Hoài Phương cùng Ekip ráo riết chuẩn bị cho ra mắt nhiều bộ ảnh, Album và MV để tạo cho mình một chỗ đứng trên thị trường âm nhạc nước nhà và tri ân tình cảm của những khán giả nước nhà đã theo dõi bước chân của nữ ca sĩ trong nhiều năm ở hải ngoại.

Candy Hoài Phương sinh ra và lớn lên tại Bình Phước. Với niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ và gia đình khó khăn nên 16t, Hoài Phương đã sang biểu diễn và hát tại các sân khấu, club, phòng trà ở các nước Singapore, Malaysia, Hàn Quốc và một số nước Châu Á. Sau 8 năm hoạt động nghệ thuật tại nước ngoài, đầu năm 2017 nữ ca sĩ trở về Việt Nam phát triển con đường ca hát. Hy vọng với niềm đam mê âm nhạc và hết mình vì nghề, Candy Hoài Phương sẽ được khán giả nước nhà đón nhận và ủng hộ.


Lê Minh

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]