Cả trung tâm bệnh nhân bại liệt cười ngất với tiết mục của 2 nghệ sĩ cải lương vang bóng một thời

Tiết mục trích đoạn cải lương của nghệ sĩ Khánh Tuấn – Tâm Tâm chiều qua 11/6 đã làm cho các bệnh nhân bại liệt của trung tâm phải cười ngất do phần diễn xuất quá hài hước.

Nghệ sĩ Khánh Tuấn (phải), nghệ sĩ Tâm Tâm (trái)

Các bệnh nhân bại liệt tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ

Chương trình văn nghệ “Trái Tim Yêu Thương” do Câu lạc bộ sân khấu Lạc Long Quân tổ chức tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Người Bại Liệt Thạnh Lộc chiều qua đã đem đến rất nhiều tiết mục hay, vui, hấp dẫn. Ngoài các tiết mục, chương trình còn nhằm gây quỹ từ thiện phát những phần quà: gạo, mì… đến các bệnh nhân.

Các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm trước giờ diễn

Tiết mục của nghệ sĩ Khánh Tuấn – Tâm Tâm được cho là tiết mục xuất sắc nhất. Vì cả 2 nghệ sĩ đã tạo ra rất nhiều tiếng cười và hòa mình trong các bệnh nhân để giúp có thêm tinh thần trong cuộc sống. Được biết, nghệ sĩ Khánh Tuấn là anh ruột của danh hài Khánh Nam.

Nghệ sĩ Khánh Tuấn (trái), danh hài Khánh Nam (phải)

Nghệ sĩ Khánh Tuấn từng được khán giả rất hâm mộ biết đến những năm 80 các đoàn sân khấu cải lương tỉnh.  Nhắc đến nam nghệ sĩ Khánh Tuấn khán giả sẽ nghĩ đến một anh kép độc với những vai diễn gai góc, ngoan độc v...v.

Còn nghệ sĩ Tâm Tâm tuy thuộc thế hệ đàn em nhưng chị đã khẳng định được tên tuổi của mình trên sân khấu bằng chính giọng ca ngọt ngào của một cô đào thương. Và sự kết hợp thành đôi bạn diễn trên sân khấu của nghệ sĩ Khánh Tuấn và nghệ sĩ Tâm Tâm cũng bắt đầu bằng một chữ duyên đầy bất ngờ. 

Ngoài ra, chương trình cũng xuất hiện danh hài Khánh Nam. Anh đến chương trình cùng với nghệ sĩ Khánh Tuấn tất cả là chữ “Tâm”. Hoàn toàn các tiết mục đến với chương trình đều phi lợi nhuận. Chương trình do nhà báo Thanh Hiệp thực hiện.

Nhà báo Thanh Hiệp, nghệ sĩ Tâm Tâm, nhóm hài Khánh Nam (từ trái sang)

KHANG ĐIỀN.

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]