Ca sĩ Vũ Hà đến chúc mừng nữ hoàng Kim Trang lên chức bà chủ

Tối ngày 3/3/2018 ngay khu trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. số 1 đường Nam Quốc Cang, ca sĩ Vũ Hà đến mừng nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Kim Trang trở thành bà chủ của quán Bar theo phong cách Bar Châu âu mang tên DL Lounge.

Đêm hội khai trương diễn ra tưng bừng và cực kì hấp dẫn với sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng trong lỉnh vực nghệ thuật như: Hoàng Rapper, Duy Duy, Nimbia, Minh Trí, ca sĩ Đoan Trường, Huỳnh Nhật Huy, NTK Lê Phạm ...

Ca sĩ Vũ Hà giản dị đến chúc mừng nữ hoàng Kim Trang  khai trương tụ điểm giải trí mới tại trung tâm TP.HCM

Vũ Hà là anh khá thân thiết với người đẹp

Đây Là lần đầu tiên người đẹp lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, song nữ hoàng Kim Trang dường như đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi chọn lỉnh vực nóng nhất của dịch vụ giải trí để làm mục tiêu kinh doanh. Người đẹp cho biết DL LOUNGE là “đứa con tinh thần” được cô chăm chút, tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Với NTK Lê Phạm

NTK Lê Phạm cùng bạn đến ủng hộ và chúc mừng Kim Trang lên chức bà chủ

Kim Trang đã ghi nhận và tìm ra hướng đi riêng Khác với đông đảo các quán Bar khác tại Sài Gòn, DL LOUNGE là quán Bar có 1 không 2 với nhiều hoạt động, chương trình vui chơi và giải trí mới mẻ, “độc, lạ” diễn ra thường xuyên. Tại DL LOUNGE, các bạn trẻ thường xuyên được giao lưu, gặp gỡ cùng các khách mời nổi tiếng là ca sỹ, Dancer, DJ.

Với âm nhạc, ánh sáng và những Show trình diễn nóng bỏng đầy cuốn hút, chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi sân khấu, hòa mình vào không khí sối động và tan biến toàn bộ stress, mệt mỏi. Không gian mới lạ, được Decor đẹp mắt và hoành tráng cùng với vô số những món ăn kèm thức uống hấp dẫn cũng là một ưu điểm lớn của DL LOUNGE.

 

Trung Hoàng

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]