Ca sĩ Uyên Thảo "Gõ cửa trái tim" fans bằng liên khúc trữ tình

Giọng ca Uyên Thảo tiếp tục mang đến bất ngờ khi song ca cùng Anh Quân Bolero một liên khúc trữ tình, mang đến cho người nghe một dòng cảm xúc có thể như vừa mới, cũng có thể từ một thời đã xa...

Thời gian gần đây, không ít bạn trẻ ngạc nhiên khi nghe giọng ca mới lạ của ca sĩ Uyên Thảo qua những MV mang nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, từ EDM tự sáng tác theo "lối" nhạc sàn cuồng nhiệt đến "chất" bolero cover... đưa người nghe tìm về ký ức.


Ca sĩ Uyên Thảo trong ca khúc "Gõ cửa trái tim"

Nghệ sĩ Uyên Thảo là cái tên và gương mặt quen thuộc với khán giả trên sân khấu cũng như màn ảnh. Thời gian gần đây, một giọng ca mới - ca sĩ Uyên Thảo, xuất hiện như để "đốt cháy đam mê", để khám phá bản thân.


Ca sĩ Uyên Thảo thổ lộ "Không bao giờ quên anh"

Và lần này, ca sĩ Uyên Thảo ra mắt một liên khúc trữ tình. Mở đầu là ca khúc "Gõ cửa trái tim" bắt đầu với ca từ 'Gõ cửa trái tim van em được vào' đến điệp khúc 'Ôi cửa tim em bằng vàng... Tim em ai khóa để anh lạnh lùng'. Sang ca khúc thứ 2 "Không bao giờ quên anh" đưa tôi về một dòng ký ức khiến phải kìm lòng lại rồi 'tôi viết lên đây với tất cả chân thành... không bao giờ quên anh/em'. Cuối cùng là ca khúc "Không phải tại chúng mình".


Ca sĩ Uyên Thảo tự sự trong ca khúc "Không phải tại chúng mình".

Qua liên khúc trữ tình là 3 ca khúc này, Uyên Thảo mong rằng với sức sống lâu bền của dòng nhạc bolero, ca từ và nhạc điệu bài hát qua giọng ca Uyên Thảo sẽ tạo nên một cảm xúc khó quên cho người nghe, bởi câu chuyện được kể, tình cảm và tâm tư của nhân vật có sự đồng điệu với bạn.

Duy England

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]