Ca sĩ trẻ Dương Bảo Ly chúc tết và tặng quà tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Trưa ngày 5/2, đoàn nghệ sĩ gồm có ca sỹ Hàn Thái Tú,ca sĩ Dương Bảo Ly, nữ hoàng Kim Trang, ca sỹ Huỳnh Nhật Huy...đồng hành cùng có các bác sĩ tại bệnh viện nhiệt đới Tp HCM đến thăm hỏi, tặng quà và khám chữa bệnh cho các nghệ sỹ lão thành đang sinh sống tại viện dưỡng lão nghệ sỹ quận 8, Tp.HCM.

Hồ Việt Trung, ca sĩ trẻ Dương Bảo Ly, Hàn Thái Tú chuẩn bị những phần quà gửi đến các nghệ sĩ lão thành

Hàn Thái Tú giản dị ân cần thăm hỏi sức khỏe các cụ tại viện dưỡng lão

Ngoài thăm hỏi và động viên, Hàn Thái Tú cùng đoàn từ thiện còn mang quà là những hộp dầu, bánh mứt, sữa và tiền mặt... Đặc biệt lần này, giọng ca "Nghèo mà có tình" còn mời đoàn bác sỹ của bệnh viện Nhiệt Đới đến khám và phát thuốc cho các cụ. 

Cuối năm là thời gian mang tới nhiều cảm xúc cho mọi người. Thay vì, đang chuẩn bị cho là những chuyến đi du lịch, thăm viếng mọi nơi hay những kế hoạch chạy show trong dịp Tết... Nhưng các nghệ sỹ đã tranh thủ thời gian để có mặt tại đây làm việc đầy ý nghĩa.

Chuyến đi từ thiện vừa qua của ca sĩ Hàn Thái Tú cùng Hoàng Ny, Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Kim Trang và ca sĩ Huỳnh Nhật Huy, Hồ Việt Trung đã mang tới nhiều cảm xúc cho mọi người khi vào dịp sắp chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, được cùng chia sẻ sự quan tâm của cộng đồng và xã hội đến những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Mong muốn của chương trình không chỉ dừng lại ở những phần quà được trao tặng cho những  con người ở đây mà còn là giá trị tinh thần. Các tiết mục biểu diễn, giao lưu, đem tới cho những con người không may mắn có được tiếng cười, những giây phút thư giãn, thoải mái để quên đi những khó khăn, vất vả mà họ phải đối diện hàng ngày.

Ngoài ra Hàn Thái Tú cùng mọi người trong đoàn của chuyến đi này còn muốn kêu gọi sự ủng hộ và đóng góp chung tay của cộng đồng đối với những người bất hạnh, để họ một cuộc sống tốt hơn để đón một mùa xuân hạnh phúc hơn, ấm áp hơn.

Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Kim Trang chuẩn bị quà biếu các nghệ sỹ lão thành đang sinh sống tại viện dưỡng lão.

Nghệ sĩ lão thành kể lại những thăng trầm về nghề mà mình đã trãi qua 

Ca sỹ Huỳnh Nhật Huy luôn chung tay làm việc thiện và nhiệt tình với những chuyến từ thiện đầy ý nghĩa nhưng thế này.

Các bác sỹ của bệnh viện nhiệt tình thăm khám cho các cụ già đang sinh hoạt nơi đây

Kết thúc chuyến đi từ thiện của các nghệ sỹ cũng như các nhà hảo tâm, từ những câu chuyện nghề, những ký ức đẹp của các nghệ sỹ lão thành đã phần nào được thấu hiểu, những câu chuyện đời đã phần nào được sẻ chia. Mỗi cá nhân đều có những trải nghiệm mới về bản thân, đồng nghiệp, về câu nói “người với người sống để yêu nhau”. Mọi người trong đoàn đều hạnh phúc khi mang lại tiếng cười cũng như sức khỏe cho các cụ chuẩn bị đón mùa xuân mới đầy đủ và sung túc hơn.

foto Duy England

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]