Ca sĩ nhí Đoàn Tường Uyên với tiếng hát ngọt ngào say lòng người

Đoàn Tường Uyên là một ca sĩ Nhí trong làng âm nhạc hiện nay, tuy nhỏ nhưng trong trái tim đã chất chứa niềm đam mê ca hát và khả năng thiên bẩm vốn có của mình, cô bé đã được sự ủng hộ nhiệt tình của khán thính giả.

Đoàn Tường Uyên sở hữu giọng hát ngọt ngào đến say lòng người. Cái say đắm ấy xuất phát từ trái tim và chính cảm xúc của cô bé trên gương mặt xinh xắn trong một khả năng cảm thụ âm nhạc tốt cộng hưởng thêm tài năng diễn xuất thể hiện trong các ca khúc như : Mẹ yêu con,là con gái thật tuyệt, Đất phương nam, Cô gái mở đường...  giúp bé đoạt được nhiều giải thưởng âm nhạc trong các chương trình ca nhạc nhí như :giải nhì online thần tượng âm nhạc nhí do Kun tổ chức, giọng ca tài tử đoạt giải khuyến khích năm 2016... Bé  còn tham gia nhiều chương trình ca nhạc nhí khác do cấp quận tổ chức.

Nhiều năm liền đoạt giải 1,2,3 tiếng hát Hoa phượng đỏ, mới đây nhất bé đã giành được giải nhất chương trình “Hoa phượng đỏ” năm 2017 trong ca khúc “ Nhớ Ba nơi đảo xa” . đã đưa tên tuổi của cô ca sĩ nhí này đến gần với khán giả hơn.

Với tuổi 12_  Đoàn tường Uyên đã gặt hái được nhiều thành công và có nhiều sản phẩm âm nhạc xuất sắc cho riêng mình... với Uyên việc học tập văn hóa là điều quan trọng nhất nhưng vì niềm đam mê ca hát từ khi còn bé, cô bé đã dành thời gian cho con đường nghệ thuật của chính mình và cô bé đã quyết tâm dành thời gian để theo học đàn piano và học thanh nhạc tại nhạc viện thành phố HCM.

Đoàn Tường Uyên khoe giọng hát điêu luyện với nhiều thể loại nhạc khác nhau , chính sự đam mê và chất giọng trời phú đánh dấu ước mơ và là bước tiến cho thần đồng âm nhạc trong tương lai sau này. Mặc dù trở thành ca sĩ nhí được nhiều khán giả yêu thích nhưng Đoàn Tường Uyên  vẫn là cô bé nhỏ tuổi và sự đầu tư cho việc học tập bé luôn dành một thời gian nhiều nhất.

 

Thúy Vân

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]