Ca sĩ Nguyên Vũ cùng Hoa hậu Pháp 2014 - Floria Coquerel ngồi ghế nóng tại Pháp

Tại nhà hát Madeleine, Paris chung kết cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, ngôi vị hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 đã thuộc về thí sinh có số báo danh 07 – Trần Ngọc Châu và tân hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên lục địa gọi tên thí sinh Vũ Thị Loan.

Chàng ca sĩ điển trai Nguyên Vũ xuất hiện đầy lịch lãm tại Pháp với vai trò là người “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi hoa hậu doanh nhân tại Pháp

 Nam ca sĩ điển trai luôn được "chọn mặt gửi vàng" với vai trò giám khảo trong các cuộc thi có uy tín trong và ngoài nước và đặc biệt với sự xuất hiện của Flora Coquerel sinh năm 1994, cao 1,82 m. Cô giành ngôi Hoa hậu Pháp 2014 và Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Cô có nụ cười ngọt ngào và thân hình gợi cảm. Người đẹp chia sẻ cô rất vui khi được nằm trong ban giám khảo chọn ra thí sinh xứng đáng với vương miện. 

Ca sĩ Nguyên Vũ,ca sĩ Quang Hà và Hoa hậu Pháp 2014 – Floria Coquerel trao giải cho tân hoa hậu doanh nhân Liên lục địa.

Tân hoa hậu Vũ Thị Loan và Flora Coquerel sinh năm 1994, cao 1,82 m. Cô giành ngôi Hoa hậu Pháp 2014 và Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Cô có nụ cười ngọt ngào và thân hình gợi cảm. Người đẹp chia sẻ cô rất vui khi được nằm trong ban giám khảo chọn ra thí sinh xứng đáng với vương miện. 

Ca sĩ Nguyên Vũ và top thí sinh xuất sắc nhất mở đầu chương trình với màn biểu diễn Cô Ba Sài Gòn tại Paris

Giám khảo – Hoa hậu Pháp 2014 – Floria Coquerel và giám khảo ca sĩ Nguyên Vũ trao giải cho tân hoa hậu doanh nhân liên lục địa Vũ Thị Loan

Giám khảo – Hoa hậu Pháp 2014 – Floria Coquerel và giám khảo - ca sĩ Nguyên Vũ vui vẻ chụp hình lưu niệm.

Nguyên Hằng

 

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]