Ca - nhạc sĩ Huỳnh Nhật Huy ra mắt MV ấn tượng "Lạc Lối" Remix

Bước chân vào con đường nghệ thuật tính đến nay đã được 23 năm, Huỳnh Nhật Huy được khán giả biết đến là ca sĩ với phong cách đặc trưng cùng chất giọng truyền cảm, ngọt ngào qua những ca khúc mang âm hưởng trữ tình. Không chỉ thế anh còn cho ra mắt rất nhiều ca khúc hay, đặc biệt do chính anh sáng tác…

Ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Huy

Sau khoảng thời gian im lặng, vừa qua ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Huy cho ra mắt MV Lạc Lối Remix để gửi tặng đến tất cả các khán giả. Ca khúc Lạc Lối lấy ý tưởng từ hệ lụy của một tệ nạn xã hội hiện nay và cover từ một ca khúc quen thuộc, nổi tiếng. Bên cạnh đó, nội dung MV là thông điệp về sự tàn phá khủng khiếp của ma túy đá mà anh muốn tuyên truyền đến những số phận đã, đang và có ý nghĩ sẽ tham gia sử dụng thấy được khi sử dụng ma túy trong thời gian dài như vậy sẽ ảnh hưởng như thế nào về tinh thần, sức khỏe, gia đình,… làm cho cuộc đời biến đổi một cách nhanh chóng. 

Để hoàn thành MV Lạc Lối Remix này, ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Huy đã có một cuộc hội ý với Kim Hoàng Vũ (với biệt danh “ĐẠO DIỄN CÙI BẮP” một người em luôn đồng hành cùng anh trên bước đường sự nghiệp). Sau khi chọn lọc từ nhiều ý tưởng khác nhau, quá trình thực hiện MV cả đoàn cũng gặp khá nhiều khó khăn, vất vả tuy nhiên hơn tất cả sự đồng lòng của đoàn quay và sự ủng hộ, tạo điều kiện, hỗ trợ của một số anh chị em, ban giám đốc Phòng trà Thiên Đường thì MV đã kịp thời được trình làng đúng thời điểm đề ra ban đầu. 

Đạo diễn Kim Hoàng Vũ 

“Ban đầu khi nghe anh Huy nói về câu chuyện thực hiện MV Lạc Lối, Vũ cảm thấy rất thú vị và nghĩ ra ngay một ý tưởng khá lạ mà anh Huy sẽ là nhân vật chính… bắt tay vào làm, Vũ cũng cố gắng đảm nhiệm thật tốt các khâu từ đạo diễn, kịch bản, diễn viên, bối cảnh, phục trang… phù hợp với nội dung MV. Rất mong MV Lạc Lối Remix sẽ được các quý khán thính giả đón nhận và ủng hộ nhiệt tình…” Kim Hoàng Vũ chia sẻ!

Trung Hoàng

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]