Bước ngoặt cuộc đời của cô chủ thương hiệu Siana

Gặp Thành giữa cái nắng tháng 6 gay gắt khi cô đang tất bật giữa đống sổ sách đơn hàng ngổn ngang, bên cạnh vẫn là bản thảo hướng dẫn kinh doanh đang soạn dang dở. Một tay ghi chép, một tay hết điện thoại lại bấm máy tính liên tục, hai chiếc quạt xả thẳng vào người mà cũng không giấu được những giọt mồ hôi lấm tấm trên gương mặt cô chủ trẻ 9x.

Biết người quen đến, Thành cũng chỉ kịp ngẩng lên “Anh ngồi chơi đi, đợi em chút, các đại lý giục quá anh ạ”. Cũng phải đến 30 phút mới hòm hòm được cái “chút” của cô chủ 9x ham công tiếc việc. Vừa rót nước mời khách, Thành vừa hồ hởi khoe “May hôm nay anh gặp em ở nhà đấy, em vừa ra Hà Nội mấy hôm tổ chức khóa đào tạo kinh doanh bán hàng cho hệ thống. Đúng thời điểm nắng nóng nhất. Mệt nhưng mà vui. Điều khiến em vui nhất là mọi người không quản đường xá xa xôi có mặt từ sớm và đông đủ như vậy”

Chân dung cô chủ trẻ 9x (trái) với hệ thống hơn 2000 thành viên.

“Bản thân là con gái, là người dùng mỹ phẩm, lại tham gia buôn bán được tiếp xúc với nhiều dòng, nhiều loại mỹ phẩm nên em thấy thị trường mỹ phẩm Việt Nam rất xô bồ, bát nháo, nhiều hàng kém chất lượng trôi nổi. Là con gái ai chả muốn mình xinh đẹp hả anh. Nhưng không phải ai cũng để kiến thức để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý lại vừa túi tiền. Sau khi chứng kiến một chị bạn bị dị ứng nổi mẩn khắp mặt vì dùng mỹ phẩm giả kém chất lượng em quyết định phát triển dòng sản phẩm Siana với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất đến tay chị em”

“Lần đầu tiên ra thị trường nhưng sản phẩm được mọi người đón nhận rất nồng nhiệt, các phản hồi rất tích cực làm em càng thêm niềm tin về con đường mình đã chọn”

“Một điều em rất vui là sản phẩm, hệ thống của em đã giúp được rất nhiều chị em là mẹ bỉm sữa, công nhân, công chức, học sinh sinh viên có thêm nghề tay trái để tăng thu nhập”

“Nhưng có 1 điều em vẫn trăn trở: sản phẩm có rồi, người bán có rồi, sự nhiệt huyết lại càng không thiếu. nhưng đều là làm tay ngang nên kỹ năng bán hàng còn yếu. Thật may em gặp được các bậc thầy, chuyên gia về kinh doanh bán lẻ. Em lập tức mời họ về đào tạo cho hệ thống của mình. Khóa đầu tiên em mới chỉ tổ chức cho hơn 200 đại lý, và thấy tín hiệu rất tích cực. Học 1 lèo từ 8h sáng đến tận gần 7h tối mà ai cũng cực sung anh ạ. Học xong về ai cũng nhiệt huyết hơn, tự tin hơn, và đặc biệt là các kỹ năng bán hàng được nâng cao lên rất nhiều. Các khóa sau chắc chắn em sẽ tổ chức đông hơn để mọi người có cơ hội tiếp cận được nhiều kiến thức”.

Đội hình trẻ trung năng động và rất nhiệt huyết của Siana.

Nghe Thành say sưa kể về hệ thống của mình, sản phẩm của mình một cách say mê đầy hứng khởi, không ai nghĩ chỉ hai năm trước thôi cô gái này vẫn còn là công nhân nhà máy Samsung Thái Nguyên. Ý chí, quyết tâm, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, và đặc biệt là sự đồng lòng ủng hộ hết mình của chồng, Thành đã bứt phá tìm lối đi cho riêng mình.

Giờ đây, không chỉ xây được căn nhà 3 tầng khang trang ở quê nhà – điều mà trước kia Thành chỉ dám mơ ước – mà Thành còn giúp được rất nhiều chị em có thêm nguồn thu nhập chính đáng từ công việc bán hàng online.

Đúng như tên gọi chương trình “Nâng bước thành công” mà cô vừa tổ chức, đây là sẽ bệ phóng giúp nhiều người có thêm thu nhập, cuộc sống sẽ từ đó mà khấm khá hơn.

Cô cũng không quên nhắn nhủ đến các bạn chuẩn bị bước chân vào con đường bán hàng online “Nên chọn những sản phẩm uy tín, có thương hiệu, có chỗ đứng trên thị trường. đừng vì ham lợi nhuận mà bán đồ kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, và ảnh hưởng đến chính mình”

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo:

Sự hào hứng của các thành viên khi tham gia khóa đào tạo.

Mọi người được học rất nhiều về kỹ năng bán hàng, về các phát triển bản thân, cách làm việc đội nhóm.

TH

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]