Bùi Ngọc Diễm đăng quang Á khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017

Đêm chung kết Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 là cơ hội cuối cùng để mọi thí sinh khoe vẻ đẹp và phô diễn hết tài năng của mình. Trên sân khấu lung linh sắc màu, xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, nữ doanh nhân Bùi Ngọc Diễm không dấu được xúc cảm khi chính thức đăng quang ngôi vị Á khôi.

Bùi Ngọc Diễm đăng quang Á khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 (ngoài cùng bên trái).

Vẻ ngoài xinh đẹp, năng động, cách ứng xử thông minh và duyên dáng, lối giao tiếp gần gũi và thân thiện, Ngọc Diễm đã tự tin thể hiện mình xuyên suốt cuộc thi. Mỗi một bước chân đi qua là như một lần “lột xác” để trở thành một con người hoàn toàn mới. Thoát khỏi vẻ khô khan vốn có của một nhà lãnh đạo bận rộn trên thương trường, chị như đẹp hơn, mềm mại hơn và cũng hết sức dịu dàng. Từ đó để lại vô vàn ấn tượng trong mắt ban giám khảo, nhà tổ chức, thi sinh cũng như khán giả.

Trở lại với đêm chung kết vừa mới diễn ra tối ngày 8/7 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh Quảng Ninh, có thể nhìn thấy ban tổ chức đã đầu tư khá công phu. Bên cạnh vẻ đẹp lung linh của sân khấu chính, kịch bản ấn tượng cũng là điều đáng ghi nhận. Toàn bộ thời lượng chương trình được trực tiếp trên kênh Truyền hình Hà Nội - H2 và VTC2, ngoài ra, còn có sự xuất hiện của dàn ca sĩ danh giá như: Ngọc Sơn, Xuân Phú, Trọng Tấn, quán quân tiếng hát doanh nhân Đài Trang…

Danh ca Ngọc Sơn. 

Tự tin trong giao tiếp, thông minh trong ứng xử, không bị động trong mọi tình huống giao tiếp, khi đêm thi chung kết đang bước vào giai đoạn hồi hộp nhất cũng là cơ hội để Ngọc Diễm thể hiện tài năng của mình. Bước vào phần ứng xử, Bùi Ngọc Diễm đã tự tin trả lời cho 2 câu hỏi: "Bạn lựa chọn thế nào giữa sắc đẹp và trí tuệ?" và "Nếu chỉ có 1 điều ước, bạn sẽ ước gì?".

Doanh nhân Bùi Ngọc Diễm tự tin trong phần thi ứng xử.

"Nhận định sắc đẹp là giá trị cao quý đáng trân trọng ở cuộc đời và trí tuệ sẽ làm cho cuộc đời ấy nở hoa, nêu lên quan điểm của mình về cuộc sống"… Cách trả lời thông minh, mang tính chất gợi mở ấy đã được ban giám khảo đánh giá rất cao. Quả thật, nếu không kinh nghiệm, không từng trải, không khéo léo trong lời ăn tiếng nói, không sở hữu tri thức thì chắc chị đã không nhận lời tán dương và đồng thuận từ khán giả và ban giám khảo.

Thêm thông tin “bên lề” khá thú vị. Vì cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nên buổi tập luyện phúc khảo, chị đã quá sức đến… ngất xỉu. Việc cố gắng tập luyện qua từng phần thi cũng phần nào đánh giá độ nghiêm túc và chuyên nghiệp của nữ doanh nhân xinh đẹp này.

Ngoài giải Á quân, Doanh nhân Bùi Ngọc Diễm còn đạt thêm giải phụ "Hoa khôi được yêu thích nhất" trong cuộc thi.

Ngay sau giờ phút xuất sắc đăng quang ngôi vị Á khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 mùa thứ 3, Bùi Ngọc Diễm chia sẻ: “Đây là danh hiệu đáng tự hào sau bao cố gắng và nỗ lực. Mình cũng chia sẻ danh hiệu này với tất cả các thí sinh khác vì hết thảy đã vượt qua áp lực bản thân, vươn tới những điều cao đẹp. Qua đó, mình cũng gởi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bằng hữu, bè bạn đã ủng hộ mình trong thời gian qua. Danh hiệu là tuyệt vời nhưng càng đáng trân trọng hơn khi mình có thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp, có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống”.

Một lần nữa, cùng chào đón và chúc mừng tân Á khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 Bùi Ngọc Diễm sau hành trình dài dấn thân và chinh phục.

Theo An Hy (Doanhnhan.vn)

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]