BTC Hội thảo phun xăm thẩm mỹ 2018: 11 “Bàn tay vàng” sẽ cùng tham gia trình diễn

Sau thành công của những lớp học Master Class (về phun xăm mày, môi, mí mắt) và nhận thấy việc mang những kỹ thuật phun xăm mới đến gần hơn với những học viên của mình tại Việt Nam là điều hữu ích và cần thiết, Ms Yến Cao và Ms Elise Quỳnh Nguyễn quyết định thực hiện Hội thảo phun xăm thẩm mỹ 2018 tại Việt Nam.

Ngày 28-29-30/9/2018 tại Trung tâm Hội nghị Merperle Crystal Palace (quận 7, TP.HCM) sẽ diễn ra một hội thảo về phun xăm thẩm mỹ với sự quy tụ của 11 Master, 11 “Bàn tay vàng” đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 

 

Gặp gỡ Ms Yến Cao và Ms Elise Quỳnh Nguyễn, lắng nghe những chia sẻ của họ về Hội thảo sắp tới hẳn ai cũng náo nức, chờ đón để cùng tham dự và thưởng thức những phần trình diễn ấn tượng của các master.

 

Chào Ms Yến Cao, được biết chị cũng như người bạn của mình đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài vậy không biết động lực nào giúp hai chị thực hiện một hội thảo mang tầm quốc tế tại Việt Nam?

 

Với nhiều năm giảng dạy và hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Tôi không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng chuyên môn để từ đó hướng dẫn cho các học viên của mình cũng như mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất.

 

 

Được đi nhiều nơi, được học hỏi và gặp gỡ với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Tôi nhận thấy các bạn học viên của mình tại Việt Nam quá thiệt thòi khi chưa được tiếp cận với những kỹ thuật mới này.

 

Nhận thấy được điều ấy và hơn hết là một người con Việt Nam, mang trong mình dòng máu Lạc Hồng, Tôi luôn mong muốn mang những điều tốt nhất về cho quê hương mình nên Tôi và Elise Quỳnh Nguyễn đã mạnh dạng tổ chức Hội thảo phun xăm thẩm mỹ 2018.

 

Chào Ms Elise Quỳnh Nguyễn, việc không thường xuyên có mặt tại Việt Nam nhưng lại tổ chức một hội thảo lớn tại đây. Vậy trong khâu chuẩn bị BTC có gặp những khó khăn như thế nào?

 

Khi tổ chức, thực hiện một sự kiện nào thì Ban tổ chức sự kiện ấy đều gặp những khó khăn nhất định. Hơn hết, Quỳnh và chị Yến cả hai lại không thường xuyên có mặt tại Việt Nam thì việc chuẩn bị gặp nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ, giúp đỡ hết mình từ phía người thân và bạn bè tại quê nhà. Đặc biệt là sự hỗ trợ, phối hợp tổ chức của Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông - Sự kiện MT Media đã giúp hai chúng tôi chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng về các khâu tổ chức. Bên cạnh đó, với sự đầu tư hoành tráng, PMU World Wide Forum - Hội thảo phun xăm thẩm mỹ 2018 hứa hẹn sẽ mang đến cho các học viên cũng như các khách mời tham dự những điều thú vị, hữu ích và bất ngờ.

 

 

Hội thảo phun xăm thẩm mỹ 2018 mang đến điều gì cho người tham dự?

 

Cũng như những thông tin đã đăng tải, tại PMU World Wide Forum sẽ có phần tham gia trình diễn của 11 master đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. 11 “Bàn tay vàng” sẽ mang đến những kỹ thuật, xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay.

-Master Rita RoMo

Biễu diễn kỹ thuật điêu khắc + shading

-Master Line Linda Paradis

Biểu diễn Kĩ thuật xoá xăm bằng dung dịch An toàn không Axit(TATTOO REMOVAL)

-Master Anastasia Gilmanova

Biểu diễn Kĩ thuật Phun Lông mày Pencil Effect !

-Master Roman Klosovskyi

Biểu diễn Kĩ thuật Điêu khắc lông mày bằng máy và Kim dẹt(HAIRSTROKE BROW WITH FLAT NEEDLE)

-Master Dmitry Khatkin

Biểu diễn Kĩ thuật Phun môi siêu mỏng mịn

-Master Valentina Benčić

Biểu diễn Kĩ thuật ĐIÊU KHẮC MÔI MANUAL LIPS

-Master Oksana Fomkina

Biểu diễn Kĩ thuật Phun môi Filling Lips

BUTTERFLY EYELINER

-Master Vera Nikiforova

Biểu diễn Kĩ thuật Phun lông mày vi chạm PIXEL EYEBROWS

-Master Anna Kutsevolova

Biểu diễn Kỹ thuật Phun Mí mắt Shadow và Điêu khắc sợi bằng máy

-Master Hậu Nguyễn

Biểu diễn Kĩ thuật ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY

-Master Thiên Kim

Biểu diễn Kĩ thuật Phun lông mày SHADING EYEBROWS

 

 

Bên cạnh những phần trình diễn của các master, khách mời tham dự sẽ nhận được  từ BTC. Một đêm Gala huyền diệu đầy sắc màu và nhiều điều thú vị đang chờ đón các khách mời tham dự. Đặc biệt trong đêm Gala của PMU World Wide Forum sẽ dành phần quà trị giá hơn 2000$ cho vị khách mời may mắn nhất.

 

 

Hơn hết, thông qua hội thảo với sự tham gia biểu diễn, trao đổi của các master hàng đầu trong ngành PMU chúng tôi mong muốn rằng các bạn học viên của mình cũng như các bạn đang làm việc trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ được học hỏi, tiếp cận với những kỹ thuật và xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay và trên thế giới. Từ đó, nâng cao tay nghề và khẳng định thương hiệu của mình. Góp phần tạo nên nhiều thương hiệu, địa chỉ làm đẹp uy tín cho các chị em phụ nữ.

 

Hai chị có thể chia sẻ những dự án của mình trong tương lai của mình?

 

 

Kết thúc hội thảo chúng tôi lại quay trở về Mỹ, tiếp tục công việc của mình, là một người hướng dẫn, chia sẻ lại những kinh nghiệm của mình với các học viên. Một người thợ mang đến cho các chị em phụ nữ những đôi mày, bờ môi, mí mắt đẹp nhất.

 

Cũng bật mí một chút, dự định vào tháng 4 năm sau (năm 2019) chúng tôi sẽ tổ chức cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam. Cuộc thi cũng không kém phần hoành tráng giúp những ai đang hoạt động, làm việc trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ có dịp thể hiện tay nghề của mình. Tất cả mọi người hãy cùng chờ đón và mong nhận được sự hưởng ứng tham gia của các bạn đang làm việc trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

 

 

Cảm ơn phần chia sẻ của hai chị. Chúc hai chị sức khỏe và thành công!

 

Tham gia hội thảo vui lòng truy cập đường link để đăng kí

https://www.pmuworldwideforum.com/

 

Tuyết Hương

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]