Bổ sung dinh dưỡng cải thiện tình trạng biếng ăn cho trẻ em mùa tựu trường

Khi trẻ bắt đầu đi nhà trẻ, sự thay đổi không gian, môi trường, thói quen sinh hoạt… khiến trẻ gặp những vấn đề tâm lý nên thường chán ăn dẫn đến thiếu hụt dinh dưỡng.

Dinh dưỡng ổn định giúp cơ thể bé tăng sức đề kháng, chống lại những bệnh dễ bị lây nhiễm ở lớp học. Làm sao để đảm bảo bé vẫn ăn đủ chất? Làm sao để đảm bảo mẹ sẽ phối hợp thật tốt với nhà trẻ/trường mẫu giáo, để trẻ có thể có được chế độ dinh dưỡng hoàn hảo cả ở trường lẫn ở nhà?

Dinh dưỡng cần cho trẻ mới đi học

Bữa ăn của trẻ cần phải được đảm bảo đầy đủ 4 nhóm đạm, béo, bột đường, vitamin và khoáng chất.

Thức ăn tinh bột: Có mặt trong 3 bữa chính và một số bữa phụ của bé. gồm cơm, khoai tây, khoai lang, mỳ và những thức ăn từ bột mỳ như bánh mỳ, bánh ngọt…

Thức ăn giàu protein và chất sắt: Chúng có mặt trong ít nhất 2 bữa chính của bé, gồm: thịt, cá, trứng, các loại hạt.

tre bieng an

Những thay đổi khi mới tựu trường thường khiến trẻ biếng ăn (Ảnh minh họa)

Sữa chua và phô mai: Thực phẩm chứa sữa giàu canxi, tốt cho xương của bé. Cũng có thể cho trẻ uống thêm sữa nhưng không quá 350ml mỗi ngày. uống nhiều sữa sẽ khiến trẻ bị no, giảm cảm giác thích thú khi ăn.

Trái cây và rau xanh: rau xanh có vai trò đặc biệt quan trọng. Trong rau xanh còn có loại đường tan trong nước và chất cenluloza làm tang nhu động, kích thích tiêu hoá. Trái cây thì có thể cho bé ăn thường xuyên hơn.

Giải pháp cho trẻ biếng ăn khi mới đi học:

Khi trẻ chán ăn sẽ dẫn đến cơ thể trẻ em không được cung cấp và hấp thu tốt 4 nhóm dinh dưỡng. Để kích thích trẻ ăn ngon hơn, các bậc cha mẹ nên sử dụng kết hợp các sản phẩm bổ sung để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nhất, giúp trẻ ăn ngon, từ đó cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ khi đi nhà trẻ, mẫu giáo.

Sản phẩm Nước Yến Sào Lysine Nest100 Kids với các thành phần quan trọng giúp trẻ ăn ngon, ăn khỏe như: Yến sào, kẽm, lysine… giúp trẻ cải thiện rõ rệt tình trạng biếng ăn sau 1 tuần sử dụng. Sản phẩm Nước Yến Sào Lysine Nest100 Kids là sản phẩm Nước yến sào đầu tiên dành cho trẻ em, là sản phẩm bán chạy thị trường được các bậc phụ huynh tin dùng.

Nước Yến Sào Lysine Nest100 Kids có 2 dạng: ngoài dạng lọ 70ml phổ biến còn có dạng ống uống 10ml rất tiện lợi, dễ sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

1

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 22000, GMP, HACCP và được Bộ Y Tế - Cục An Toàn Thực Phẩm chứng nhận.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH AQUA

Địa chỉ: Số 105 đường Tô Hiệu, phường Vĩnh Trường, Tp. Nha Trang

Điện thoại: 0583.885.885 - Hotline : 0931 183 183 - Fax: 058. 3880 456

Website: http://www.aquapharm.com.vn

Theo giadinhvietnam.com

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]