Bình Dương vô địch cup quốc gia 2018, dấu ấn của HLV Trần Minh Chiến

Becamex Bình Dương đã xuất sắc vượt qua đội Flc Thanh Hoá với tỷ số 3.1 trong trận chung kết cúp Quốc Gia diễn ra vào chiều tối 15/10/2018.

Tô Văn Vũ có cúp đúp bàn thắng trong trận đấu do thủ môn Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm

Có được thành công như ngày hôm nay, HLV Trần Minh Chiến đã xây dựng nên một đội hình vừa già vừa trẻ, những lão tướng như Anh Đức, Tấn Trường, Lê Tấn Tài, Đinh Hoàng Max, kết hợp với vài cầu thủ trẻ như Nguyễn Tiến Linh, Hồ Tấn Tài, Tô Văn Vũ, Hồ Sĩ Giáp… đã tạo ra một đội hình hoàn hảo va chiến thuật hợp lý trong trận chung kết.

Cổ động viên Bình Dương vượt 1000km tiếp lửa đội nhà

Nhập cuộc với tinh thần quyết tâm cao khi không được đánh giá cao hơn về lực lượng,trước một đội bong giàu tham vọng và đầu tư khủng như FLC Thanh Hoá, nhưng các cầu thủ Becamex Bình Dương đã tiếp cận trận đấu rất tốt. Chủ yếu dựa vào sức trẻ và tinh thần thi đấu, các học trò của HLV Trần Minh Chiến đã gây nhiều khó khăn cho dàn “sao” của đội bóng xứ Thanh.

Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá Bình Dương, Lê Hồng Cường ăn mừng chiến thắng

Công mạnh, thủ yếu vốn là điểm yếu của Thanh Hóa từ đầu mùa và mọi thứ đã không dừng lại ở cuộc so tài này. Phút 16, từ quả tạt bóng ở biên phải của Văn Vũ, thủ môn Tiến Dũng băng ra lỡ trớn đã tung người cứu bóng nhưng pha đấm bóng bị trượt đi luôn vào lưới mở tỷ số 1-0 cho đội B.Bình Dương.

Ban Lãnh Đạo Bình Dương

Bình Dương nhận cúp vô địch cùng tiền thưởng 1 tỷ đồng

Tiến Dũng đã có 1 trận đấu đáng quên khi anh lại là tác nhân chính dẫn đến bàn thua thứ 3 của đội nhà vào phút 65 khi phá bóng bật người Trung Tín đi vào khung thành trống. Trước đó vào phút 44 là sai lầm của hậu vệ đội bóng này và bị trừng phạt bằng cú sút cận thành của Sỹ Giáp.

CLB Bình Dương ăn mừng

Thủ môn bắt chính trận chung kết Trần Đức Cường

Thua 1-3 chung cuộc, Thanh Hóa đã khép lại mùa giải với 2 ngôi Á quân ở V-League và Cúp Quốc gia. Trong khi đó Becamex Bình Dương lại rất thành công với vị trí thứ 7 Nuti Cafe V-League và vô địch Cúp Quốc gia. Điều ấn tượng khi đây là mùa bóng mà đội bóng đất Thủ không tốn nhiều chi phí về lực lượng, chủ yếu là đưa cầu thủ trẻ do mình đào tạo vào sân chơi chuyên nghiệp và đã đạt thành công.

Tấn Trường và Huỳnh Phú

Anh Đức sau trận Anh Đức bay Hà Nội tập trung tuyển quốc gia chuẩn bị AFF Cup

HLV Trần Minh Chiến

Chủ tịch CLB Hồ Hồng Thạch và giám đốc Lê Hồng Cường

Ông Cao Văn Chóng giám đốc truyên thông becamex Bình Dương và chủ tịch Hồ Hồng Thạch

Tiến Linh cầu thủ trẻ xuất sắc

Hoài Nam và Thanh Long

Bài, ảnh: Phan Thanh Việt

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]