Bí Quyết Thành Công Ở Người Phụ Nữ Bắc Giang

Nếu bạn đang đau đầu vì công việc gặp khó khăn, thu nhập ít ỏi không đủ sống, cày quốc quoanh năm vẫn không dư dả được đồng nào, đừng vội bi quan hay chán nản. Mẹ bỉm sữa sau đây sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi thắc mắc cũng như gợi ý cho bạn một hướng đi mới để có thể giải quyết những vấn đề đó.

Cũng giống như những bà mẹ bỉm sữa khác, Nguyễn Thị Lan Anh ( đến từ Bắc Giang) khi bước vào cuộc sống gia đình có nhiều mối lo luôn cận kề. Là mẹ của hai con nhỏ nhưng chị ưa độc lập, thích thử thách khó khăn, luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân và cố gắng đạt được mục tiêu đó. Yêu thích kinh doanh và khởi nghiệp với nhiều dòng sản phẩm, nhưng thật sự phải tới Women’s Day chị mới có những niềm tin về sản phẩm và sự nghiệp phát triển rộng mở.

Với thời đại công nghệ, bán hàng online được cho là xu hướng. Tuy nhiên, mặt hàng online đang trở thành lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, khá nhiều người làm, song không phải ai cũng thành công. Nhưng ông bà ta nói không sai “Có công mài sắt, có ngày nên kim”.

Chị tiếp tục tìm hiểu sâu hơn, kĩ hơn về thị trường, về những sản phẩm của Women’s Day, học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn về lĩnh lực kinh doanh online. Bên cạnh đó, Giám Đốc Trần Thị Thu Thảo đã mở cho chị một hướng đi mới, bước phát triển hoàn toàn đột phá cũng như cách tiếp cận khách hàng cho đến việc tuyển đội nhóm.

 May mắn mỉm cười với Lan Anh, chị đã tìm thấy đúng sản phẩm với sự trải nghiệm của bản thân đã cho thấy hiệu quả thực sự và an toàn cho người dùng, chính điều đó đã giúp chị có thêm động lực và niêm tin vào con đường mình đã chọn.

Lan Anh cho biết Yếu tố quan trọng để kinh doanh online thành công: Chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Ngày mới bán hàng cũng khá vất vả trong việc tiêu thụ sản phẩm, mọi người chưa thật sự tin tưởng nên việc để có đơn hàng là không hề dễ dàng. Sau khi có được những phản hồi tích cực người này mách người kia nên khách hàng đến với chị ngày một nhiều hơn.

Đối tượng khách hàng đến với chị không chỉ riêng các bạn trẻ mà cả những bà mẹ bỉm sữa có nhu cầu kinh doanh mà không có nhiều vốn, không có mặt bằng. Mục tiêu của Lan Anh là giúp đỡ những bà mẹ bỉm sữa có thêm việc làm và tăng thu nhập. Chị luôn tạo điều kiện và giúp đỡ họ để cùng nhau phát triển.

Với công việc kinh doanh hiện tại không chỉ mang lại cho chị nguồn thu nhập ổn định, tự chủ về kinh tế, có thể mua sắm những thứ mình thích và nhiều tài sản có giá trị mà còn giúp đỡ những bạn đại lý, chi nhánh có thêm nguồn thu cải thiện chất lượng cuộc sống.

Lan Anh chia sẻ:  “Với tôi nghề nào cũng là nghề đáng trân trọng, miễn là mình sống tốt và sống với đam mê, nhiệt huyết. Khi chúng ta chưa dám bứt phá được giới hạn của chính bản thân mình thì cánh cửa phía trước sẽ không bao giờ mở, chưa cần biết là đúng hay sai. Nếu thất bại bạn có thể làm lại, nhưng không thử bạn sẽ không bao giờ có cơ hội để thành công.

Ngày 19/08/2018 Chị vinh dự đại diện cho công ty lên nhận giải thưởng Thương Hiệu Việt Nam Vàng. Đó như một mốc son đánh dấu sự thành công cho bước đi đúng đắn trên con đường kinh doanh của chị.

Người thành công là người biết lấy khó khăn làm động lưc để phấn đấu, và kẻ thất bại luôn ỉ lại vào số phận. Chính vì vậy mà chị không cho phép bản thân được bỏ cuộc. Cuộc sống không phải lúc nào cũng như ta mong đợi, chỉ cần bạn đừng chùn bước, không ngừng cố gắng nỗ lực, khi ấy bạn đã đi trên con đường thành công rồi.

Do đó bất kỳ bạn nào muốn tăng thu nhập có thể liên hệ trực tiếp với mình. Mình không hứa trước là các bạn sẽ có được thu nhập cao mấy chục hay mấy trăm triệu, bởi còn dựa vào sự nỗ lực và cố gắng của các bạn, nhưng mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và hướng dẫn các bạn bán hàng, tư vấn khách hàng sao cho hiệu quả nhất. Làm giàu không khó, khó là các bạn có tìm đúng hướng làm giàu hay không – Lan Anh chia sẻ

Các mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên muốn có thêm thu nhập hay đơn giản muốn có công việc không phải phụ thuộc hay gò bó về thời gian. Bạn thích kinh doanh nhưng chưa biết khởi điểm ở đâu thì có thể liên hệ với Lan Anh  qua:

Facebook  https://www.facebook.com/nguyenthilananh1993   & SĐT :  0164.470.6356 để được tư vấn tận tình nhất.

TH

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]