Bất ngờ với nét quyến rũ, gợi cảm của thí sinh Miss U30 qua bộ ảnh đăng kí dự thi

Cuộc thi hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019 đang trong gia đoạn sơ tuyển, đã có gần 30 thí sinh lọt qua vòng sơ tuyển sắp kết thúc vào ngày 29/3/2019. So với mùa giải đầu tiên năm 2018, Miss U30 đã thu hút được lượng thí sinh có hình ảnh chuẩn và lộ diện nhiều gương mặt sáng giá được đầu tư hình ảnh kỹ lưỡng ngay từ bộ ảnh đăng ký vòng đầu tiên của cuộc thi.

Thí sinh đến từ Long An mang số báo danh 0134 TRẦN THỊ THANH CHÂU đã gây bất ngờ ở vòng sơ tuyển bởi ngoại hình chuẩn và nét gợi cảm quyến rũ, đúng chất của Miss U30 với tiêu chí tôn vinh nét đẹp của phụ nữ ở tuổi trưởng thành

Ít ai hình dung ra một 8x trưởng thành nhưng nét quyến rũ và hình thể như một cô gái 9x, với cách tạo dáng và gu thời trang tinh tế, với phong cách chuyên nghiệp trước ống kính , TRẦN THANH CHÂU đã có lượt tương tác cao trên fanpage chính thức của cuộc thi, được công chúng trên mạng xã hội khen ngợi.

TRẦN THỊ THANH CHÂU hiện đang là giám đốc một công ty kinh doanh hóa chất, trưởng thành tại Tp.HCM nhưng vẫn đậm nét duyên của con gái Tân Trụ - Long An hiền hòa bên dòng sông Vàm Cỏ Đông, ẩn chứa đăng sau sự bề bộn công việc kinh doanh nhưng vẫn có sức quyến rũ của một người đẹp đến với cuộc thi hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019.

Không chỉ những trang phục hiện đại, TRẦN THỊ THANH CHÂU rất thích diện áo dài, đó là trang phục giúp cô thể hiện những đường cong gợ cảm nhưng nền nã trước ống kính.

Bài : BTC Miss U30 Việt Nam 2019 / Ảnh : Siu Photo.

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]