Bà mẹ bỉm sữa kiếm tiền tỷ nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

Trở thành người bán hàng giỏi không phải là kết quả của sự may mắn tình cờ. Thành công là kết tinh của đam mê, sự nỗ lực, lòng quyết tâm và nhiệt huyết với những con người dám nghĩ, dám làm. Trương Huyền đã trở thành Giám đốc kinh doanh của thương hiệu MD Beauty và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online với mức thu nhập khủng.

Là mẹ của hai con nhỏ nhưng cô ưa độc lập, thích thử thách khó khăn, luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân và cố gắng đạt được mục tiêu đó. Trương Huyền yêu thích kinh doanh và khởi nghiệp với dòng mỹ phẩm việt, nhưng thật sự phải tới MD Beauty cô mới có những niềm tin về sản phẩm và sự nghiệp phát triển rộng mở.

Với thời đại công nghệ, bán hàng online được cho là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, mặt hàng online đang trở thành lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, khá nhiều người làm, song không phải ai cũng thành công. Nhưng ông bà ta nói không sai “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Dù trước đó có đôi lần thất bại, có những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, hack cả nick Facebook, cô mất toàn bộ hệ thống, từ khách lẻ cho đến khách sỉ và đại lý, mọi thứ như trở về con số 0 dao động. Nhưng cô không nản lòng mà tiếp tục tìm hiểu sâu hơn, kĩ hơn về thị trường, về những sản phẩm từ thiên nhiên của MD Beauty, học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn về lĩnh lực kinh doanh online. Bên cạnh đó, Giám Đốc Đoan Minh Lê đã mở chô cô một hướng đi mới, bước phát triển hoàn toàn đột phá cũng như cách tiếp cận khách hàng cho đến việc xây dựng hệ thống một cách bài bản nhất.

Kinh doanh mỹ phẩm không phải là lĩnh vực mới mẻ với nhiều bạn trẻ, chính vì thế thị trường cạnh tranh rất lớn, để trường tồn thì chất lượng sản phẩm và đam mê kinh doanh phải được đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu sản phẩm, trải nghiệm sản phẩm và thấu hiểu khách hàng để tư vấn nhiệt tình, chính xác, đó chính là chìa khóa quan trọng giúp bạn bước tới thành công.

Trương Huyền đã từng có những ngày mất ăn, mất ngủ để nghĩ ra ý tưởng và thực hiện. Nhiều lúc khó khăn tưởng chừng như bỏ cuộc nhưng không vì thế mà cô từ bỏ. Cô càng mạnh mẽ và đi những bước vững hơn nhờ những bài học xương máu. Trương Huyền chia sẻ: “ Có những đêm tôi đã thức trắng, vò không biết bao trang kế hoạch. Để có thể phát triển vững mạnh như ngày hôm nay là nhờ chính đam mê kinh doanh máu lửa, nhiệt huyết tuổi trẻ và ý chí kiên cường của bản thân, cộng thêm sự ủng hộ hết mực của chồng, gia đình và những người thân yêu. Đó là những lý do khiến tôi luôn phải cố gắng thật nhiều.

Trương Huyền cũng cho biết thêm : Nhiều người hay than vãn là lương thấp, làm quần quật cả ngày mà thu nhập vẫn không đủ sống, nhưng lại chẳng nghĩ tại sao không đi tìm một công việc lương cao hơn hoặc tìm thêm việc để làm. Yên phận thì phải chấp nhận nghèo, còn nếu bạn nghĩ ra một con đường mới để đi thì nhiều cơ hội sẽ mở ra trước mắt. Thành công do các yếu tố khách quan thuận lợi chỉ góp một phần nhỏ, bởi các yếu tố quyết định chủ yếu là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi người. Đứng trước những cơ hội trong cuộc đời, nếu một người biết nắm bắt cơ hội, thành công sẽ đến với họ.

Trời không phụ lòng người, bằng quyết định táo bạo, tới nay sau 8 tháng kinh doanh mỹ phẩm MD Beauty doanh số mỗi tháng Huyền đạt hơn 1 tỷ và xây dựng hệ thống với hơn 300 đại lý, chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc. Giúp cho nhiều chị em có có thêm nguồn thu nhập cải thiện chất lượng cuộc sống. Giờ đây cô có thể mua những món đồ tùy thích, phụ giúp gia đình và tậu được bốn bánh để phục vụ cho công tác vận chuyển hàng hóa được tốt hơn. Ngày 20/05 vừa qua, Trương Huyền vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh Nhân Tiêu Biểu Asean tại Bảo Tàng Hồ Chí Minh. Đó như một mốc son đánh dấu cho sự phát triển trên con đường kinh doanh của cô gái trẻ.

Qua đây Huyền muốn gửi lời cảm ơn đến giám đốc Đoan Minh Lê, cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ, cảm ơn hệ thống đã luôn sát cánh và đồng hành để Huyền có được thành công như ngày hôm nay.

Mỗi người có một con đường đi riêng cho mình để làm giàu cho bản thân, làm đẹp cho đời và con đường đó không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng hay thảm đỏ để chào đón mình. Sẽ có chông gai, sẽ có chướng ngại. Và để vượt qua mọi chướng ngại đó thì điều đầu tiên là bản thân tự ý thức được và nỗ lực phấn đấu mới mang lại cho con người sự thành công  nhất định.

Hiện tại để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng được tốt nhất, Huyền cần mở rộng các kênh phân phối, luôn tìm kiếm tối đác có nhiệt huyết đam mê kinh doanh mỹ phẩm MD Beauty. “Nếu các bạn muốn học hỏi kinh nghiệm bán hàng, kiếm thêm thu nhập có thể liên hệ với mình. Huyền sẵn sàng chia sẻ lại kinh nghiệm kinh doanh của mình cũng như cách thức để phát triển một hệ thống vững mạnh.

Cảm ơn Huyền về buổi chia sẻ, chúc cho Huyền và thương hiệu MD Beauty ngày càng phát triển hơn để làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ trong cuộc sống ngày nay.

Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng hay mẹ bỉm sữa yêu thích kinh doanh, muốn tìm một công việc làm thêm để gia tăng thu nhập có thể liên hệ với Trương Huyền qua Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004765634054 & SĐT: 0965.381.881 để được tư vấn tận tình nhất.

TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]