Bà mẹ 9X mách cách kinh doanh hiệu quả mỗi tháng đi du lịch một địa điểm trong nước hoặc nước ngoài

Từ một bà mẹ bỉm sữa chỉ biết “ru rú xó nhà”, giờ đây, Nguyễn Thị Hoàn (sinh năm 1990, Bắc Ninh) mỗi tháng được đi du lịch một địa điểm trong nước hoặc nước ngoài. Tất cả là nhờ vào việc kinh doanh online các sản phẩm Đông y Lan Chi.

Hai vợ chồng GĐKD Nguyễn Thị Hoàn trong chuyến du lịch Thái Lan

Có thể nhiều người không tin nhưng chuyện Hoàn được đi du lịch là sự thật. Đó là thành quả xứng đáng cho mọi sự nỗ lực và cố gắng của cô trong kinh doanh. Hoàn chia sẻ: “Đông y Lan Chi không chỉ giúp tôi hết bệnh mà còn giúp mình thay đổi cuộc đời. Giờ Lan Chi là hơi thở, là cuộc sống của tôi. Cảm ơn Lan Chi đã cho tôi cuộc sống, sức khỏe ngày hôm nay. Cảm ơn CEO Đậu Thị Trinh đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ giúp tôi đạt được sự thành công trên cả sự mong đợi. Cảm ơn các chị em trong đội nhóm đã luôn đồng hành cùng tôi vượt qua khó khăn để hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.” Kể về cơ duyên đến với thương hiệu Lan Chi, Nguyễn Thị Hoàn không giấu nổi những xúc cảm.

Lan Chi đã giúp Hoàn thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời.

Hoàn biết đến Lan Chi khi vợ chồng cô đang kiếm tìm phương pháp điều trị dứt điểm bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3, dù đã thực hiện đốt nhưng không hết bệnh. Thấy vợ chán nản vì bệnh tật, chồng cô khuyên nên sử dụng Hồng Âm tiêu viêm của Đông y Lan Chi vì anh thấy nhiều chị em trên facebook mách nhau sử dụng sản phẩm này.  Vốn không tin vào những sản phẩm bán trên mạng nhưng thấy chồng quan tâm nên Hoàn cũng lấy 5 hộp về để điều trị, tuy nhiên chỉ dùng hết ba hộp bệnh đã khỏi. Mong muốn chia sẻ một bài thuốc hay cho mọi người nên Hoàn đã đăng trên facebook cá nhân. Cô không ngờ bài viết của mình được nhiều chị em quan tâm, chia sẻ. Nhiều người còn nhờ Hoàn lấy hộ thuốc. Từ đó, bà mẹ bỉm sữa quyết định nhập hàng về bán.

Nguyễn Thị Hoàn khi chưa tham gia kinh doanh Đông y Lan Chi.

Hoàn cảnh của Hoàn lúc đó khá khó khăn: Hoàn đang chăm con nhỏ, hai vợ chồng vất vả gây dựng được một quán lẩu. Có những ngày bán hàng đến 1-2 giờ sáng, công việc vất vả nhưng không lời lãi đáng bao nhiêu. Vợ chồng vẫn treo trên đầu khoàn nợ hơn 3 trăm triệu vay đầu tư bị thua lỗ. Kinh doanh quán không hiệu quả, Hoàn quyết định chuyển sang kinh doanh các sản phẩm của Đông y Lan Chi. Thời gian đầu chồng Hoàn không đồng ý, thậm chí  phản đối, giận dỗi, cãi vã và định ly hôn với vợ. Có lẽ sự thất bại của quán lẩu khiến anh trở nên dè dặt hơn trong kinh doanh. Với Hoàn thì khác, cô tin vào dòng sản phẩm mình đã dùng, tin vào khả năng của bản thân và nhận được sự giúp đỡ của các chị tuyến trên nên cứ âm thầm nhập hàng về kinh doanh.  

Nhờ sự kiên trì, nỗ lực của bản thân và lòng tin với Lan Chi, nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của CEO Đậu Thị Trinh, Nguyễn Thị Hoàn đã đạt được những thành công ngoài sự mong đợi: từ số vốn vài triệu đồng, giờ đây Hoàn đầu tư hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng mỗi tháng. Từng một mình loay hoay đến nay Hoàn đã bứt phá trở thành giám đố kinh doanh, quản lý một hệ thống hơn 100 thành viên gồm các mẹ bỉm sữa, giáo viên, công nhân… trên cả nước. Lan Chi đã giúp cô thay đổi cả ngoại hình lẫn tư duy. Hoàn trở nên xinh đẹp, hiện đại, sang trọng hơn. Cô trả được nợ và mua cho mình được mảnh đất để tương lai xây nhà riêng cho gia đình nhỏ. Chồng cô, từ việc phản đối kịch liệt nay đã thay đổi và ủng hộ vợ hết mình.

Nguyễn Thị Hoàn trong một lần tham gia game Hãy Chọn Giá Đúng.

Đặc biệt, Hoàn được đi du lịch nhiều nơi trong nước và nước ngoài, được tham gia những sự kiện mà trước đây dù trong mơ cô cũng chưa hề nghĩ đến. Gần đây nhất, tháng 3/2019, cô dẫn gia đình và đội nhóm 13 thành viên đi du lịch Thái Lan. Tháng 4/2019, cô sẽ đi du lịch ba nước: Indonesia – Singapore – Malaysia. Nhưng theo Hoàn, điều ý nghĩa nhất với cô là: cô không chỉ giúp đỡ được nhiều chị em, đặc biệt các chị em hiếm muộn có con mà còn kinh doanh online thành công. Dự kiến, năm 2019, nữ giám đốc 9X sẽ giúp thêm hàng trăm chị em kinh doanh thành công, thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời, có sức khỏe tốt và tự chủ về kinh tế. Cô tin mình làm được thì các chị em khác sẽ làm được, chỉ cần các chị em có nghị lực, quyết tâm và cố gắng thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Vì vậy, nếu bạn đang kiếm tìm mặt hàng kinh doanh hiệu quả hoặc đang gặp vấn đề gì về kinh doanh online có thể liên hệ với nữ GĐKD Nguyễn Thị Hoàn theo số điện thoại: 0983.276.479

hoặc FB: https://www.facebook.com/kun.sun.37, cô sẽ tư vấn, hướng dẫn và giúp đỡ bạn nhiệt tình.

TH

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]