Áo tắm Xuân Thu Aquamarine đồng hành cùng cuộc thi "Miss and Mrs Viet Nam Europe 2017"

Áo tắm Xuân Thu đồng hành cùng cuộc thi “Miss and Mrs Viet Nam Europe 2017” bằng việc tài trợ áo tắm cho các người đẹp.

Ra đời từ năm 1975, Xuân Thu là một trong những thương hiệu thời trang áo tắm và thể thao phát triển lớn mạnh nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Các thí sinh tại cuộc thi Miss and Mrs Viet Nam Europe 2017 khoe dáng trong trang phục của áo tắm Xuân Thu – Aquamarine.

Công ty Xuân Thu sở hữu 2 thương hiệu áo tắm được cho là biểu tượng cho trang phục áo tắm: thương hiệu Áo tắm Xuân Thu cho phân khúc thị trường tầm trung và thương hiệu Aquamarine cho phân khúc thị trường áo tắm cao cấp. Tuy mới có mặt trên thị trường vào năm 2006, tuy nhiên thương hiệu áo tắm cao cấp Aquamarine nhanh chóng nhận  được sự phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Với các thiết kế hoàn hảo, chất lượng uy tín, thương hiệu áo tắm  Aquamarine là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng ưa dùng. Bên cạnh đó, với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định, thương hiệu áo tắm Aquamarine còn là sự lựa chọn không thể thiếu trong các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam. Áo tắm Aquamarine là người bạn đồng hành, là trang phục chính thức phần thi áo tắm của số đông các cuộc thi sắc đẹp lớn như Siêu Mẫu Việt Nam, Hoa Hậu Việt Nam, và gần đây nhất là cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.

Tại cuộc thi Miss and Mrs Viet Nam Europe 2017, áo tắm Xuân Thu  – Aquamarine tiếp tục đồng hành và giúp các thí sinh toát lên vẻ đẹp gợi cảm và quyến rũ. Với các thiết kế đầy kinh nghiệm và sáng tạo được thể hiện qua dòng sản phẩm cao cấp Aquamarine đã đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và khoe trọn vẹn hình thể của các thí sinh tại cuộc thi Miss and Mrs Viet Nam Europe 2017.

Tổng hợp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]