Áo dài Đức Minh nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019

Là gương mặt nhà tài trợ không thể thiếu trong nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, thương hiệu áo dài Đức Minh tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019.

NTK Đức Minh- Người sáng lập ra thương hiệu áo dài Đức Minh

Được biết tới là nhà thiết kế áo dài hơn nhiều năm tham gia đồng hành ở các đấu trường nhan sắc, NTK Đức Minh đã xây dựng và lan tỏa thương hiệu áo dài mang tên mình qua nững năm làm nghề. Anh cũng vừa hoàn thành vai trò thiết kế áo dài đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019. 

Với sự nể phục dành cho “ông trùm” trang phục truyền thống tại các cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn, ban tổ chức Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 đã mời anh tham gia cuộc thi với vai trò thiết kế trang phục trong phần thi áo dài truyền thống. 

Trong cuộc thi lần này, NTK Đức Minh không chỉ là nhà tài trợ áo dài cho cuộc thi, mà anh còn xuất hiện với vị trí là giám khảo công tâm. Với những kinh nghiệm có được, Đức Minh đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình

Những trang phục truyền thống do NTK Đức Minh thực hiện được các thí sinh khoe sắc trên sân khấu

Quốc phục VN được Đức Minh thổi hồn vào từng tác phẩm

Được nhiều khách hàng đánh giá là bàn tay vàng trong làng thiết kế áo dài, các thiết kế áo dài của Đức Minh đã giúp nhiều thí sinh đạt giải cao trong phần thi trang phục truyền thống tại các cuộc thi sắc đẹp. Dù đang bận rộn với nhiều dự án, anh vẫn nhận lời và toàn tâm toàn ý thiết kế những mẫu áo dài dành riêng cho các thí sinh tham gia cuộc thi toàn cầu năm nay. 

Họ - Những thí sinh đều không quen biết nhau, nhưng đều tỏa sáng trên sân khấu qua những bộ trang phục của Áo dài Đức Minh

“Áo dài có một vẻ đẹp lạ lắm, không thể diễn tả được. Chính vì vậy, tôi theo học và đến ngày hôm nay đã có nhiều mẫu thiết kế ghi dấu ấn, được mời tham gia trình diễn nhiều cuộc thi thời trang, thi hoa hậu lớn trong và ngoài nước”, nhà thiết kế chia sẻ.

Không phải tự nhiên mà áo dài trở thành chủ đề của mọi cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam

Tiếp nối những thành công, NTK Đức Minh - thương hiệu áo dài Đức Minh sẽ tiếp tục đưa những tà áo truyền thống Việt Nam ra giới thiệu với bạn bè khắp năm châu qua các cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc tế. 

Thiên Nhi

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]