Angel Band kiệt sức vì lịch diễn dày đặc cuối năm

Bầu show Hoàng Long - đại diện nhóm nhạc Angel cho biết nhóm đang trong tình trạng quá tải vì lịch diễn dày đặc và nhiều hợp đồng quảng cáo cuối năm.

Angel Band cùng Khởi My quậy tưng sân khấu Bảo Lộc 

Cuối năm là dịp đa số các nghệ sĩ tên tuổi tại Sài Gòn luôn trong tình trạng quá tải vì nhiều show diễn, event dày đặc. Mới đây trong một show diễn tại Bảo Lộc, Nha Trang, bầu show Hoàng Long đã dành chút thời gian tiếp xúc với báo chí về tình trạng quá tải của nhóm nhưng vẫn cố gắng không bỏ show nào để đáp lại sự yêu thương của khán giả gần xa.

Bầu show Hoàng Long trong một chương trình tại Châu Phi.

Vài ngày qua, trên rất nhiều báo chí, mạng xã hội chia sẻ thông tin nhóm Angel với 3 cô gái vừa xinh đẹp, chân dài và sở hữu vũ đạo điêu luyện và trở thành đề tài hot trong showbiz. Anh và nhóm Angel có chịu nhiều áp lực khi được mọi người quan tâm?

- Hoàng Long cùng nhóm Angel luôn cảm ơn tình cảm của khán giả đã thương yêu nhóm trong suốt nhiều năm qua. Làm nghệ thuật điều quan trọng ngoài sự yêu nghề, năng khiếu, đạo đức nghề thì sự thành công còn phụ thuộc rất nhiều vào tình cảm của khán giả, báo chí dành cho nhóm. Khi một nghệ sĩ trở thành tâm điểm và sự chú ý của tất cả mọi người thì chắc chắn sẽ chịu nhiều áp lực rồi. Được quan tâm đó là cái hay nhưng người nghệ sĩ không khéo xử lý nó sẽ thành áp lực và ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Ngay từ lúc đầu thành lập nhóm, công ty luôn truyền đạt, ổn định tâm lý và những điều gặp phải trong nghề đến với các em. Nhiều năm qua các em thực hiện rất tốt, chỉ biết lo tập luyện chuyên môn và hạn chế bị tác động từ nhiều thông tin bên ngoài. Vì thế, nhóm hiện tại vẫn tập luyện và biểu diễn đều đặn và không bị ảnh hưởng gì.

Anh có thể chia sẻ về lịch diễn của nhóm vào dịp cuối năm đến với khán giả tiện theo dõi?

- Nhờ sự thương yêu của khán giả, trong nhiều năm qua lịch diễn của nhóm Angel rất đều đặn và luôn xảy ra tình trạng quá tải vào dịp cuối năm. Nhiều đêm nhóm phải chạy nhiều điểm từ nội thành đến các tỉnh nên đa số nhóm toàn ăn ngủ trên xe để đảm bảo sức khỏe. Ngoại những lịch diễn công ty đã kí hợp đồng với các sân khấu, đối tác lớn nhóm Angel còn phải đảm bảo lịch phòng trà, những sự kiện, hội nghị khách hàng của các công ty. Đó là chưa kể những chương trình ở các tỉnh và trải dài khắp cả nước. Từ nay đến Tết nhóm không còn một ngày nào trống, bên cạnh đó bộ phim Sitcom "Thiên Thần Đường Phố" đang bấm máy quay để sớm ra mắt phục vụ khán giả.

Angel Band, Chu Bin, Ưng Hoàng Phúc trong chương trình truyền hình trực tiếp đài Khánh Hòa ngày 31/12 vừa qua

Là một nghệ sĩ thì việc được biểu diễn là một niềm hạnh phúc. Với sự yêu nghề và quý mến khán giả, Angel Band sẽ không bỏ sót một show diễn nào hết. Tập trung tối đa để mang đến những món quà tinh thần cho quý khán giả vào những dịp cuối năm.

Cứ trong tình trạng lịch diễn quá tải, anh có đảm bảo sức khỏe của 3 cô gái Angel Band?

- Làm nghệ thuật là phải luôn ứng biến với mỗi tình huống xảy ra. Trong nhiều năm trước, lịch diễn cũng quá tải nhưng cũng hoàn thành một cách xuất sắc. Công ty luôn sắp xếp lịch diễn, chế độ ăn uống để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong Angel Band. Năm nào cũng vậy, chạy nhiều show, di chuyển liên tục khiến sức khỏe không chịu nổi, nên cũng có lúc các thành viên bị kiệt sức. Hàng tuần các cô gái phải truyền nước biển liên tục để thêm năng lượng và cố gắng ăn uống nhiều chất bổ giúp sức khỏe tốt hơn, để vừa chạy show vừa quay phim, chụp hình, thu âm, tập vũ đạo. 

Với mật độ chạy show dày đặc, ngoài luyện tập thể thao tôi còn luôn chuẩn bị sẵn đồ ăn, thức uống trên xe để nạp năng lượng cho các em sau mỗi buổi diễn.

Với lịch diễn khá dày như vậy anh có kịp thời gian để hoàn thành bộ phim "Thiên Thần Đường Phố" mà Angel Band đã giới thiệu đến khán giả trong thời gian qua?

- Lịch làm việc luôn được công ty Hoàng long phân bố rõ ràng để đảm bảo sức khỏe của các em và đảm bảo lộ trình của bộ phim. Trong một ngày Angel Band luôn dành một khoản thời gian nhất định cho việc tập võ và các vai diễn. Công ty đã hoàn thành xong các buổi Casting và tìm ra các diễn viên phù hợp cho phim. Hiện tại tất cả mọi thứ đã ổn và đang quay những tập đầu tiên. Với sự sắp xếp khoa học từ công ty, tôi tin lịch diễn của Angel Band và bộ phim sẽ hoàn thành đúng dự kiến để ra mắt khán giả. 

Angel Band trong chương trình Chào năm mới 2018 trên đài truyền hình tỉnh Khánh Hòa.

Rất nhiều nhóm nhạc tổ chức live show cho riêng mình sau một thời gian dài hoạt động. Angel Band hoạt động từ rất lâu và đã khẳng định được vị trí trong lòng khán giả, anh có dự định làm live show cho nhóm?

- Việc làm live show kỷ niệm ca hát thì bất cứ ai cũng muốn. Mặc dù đã có chỗ đứng trong showbiz nhưng nhóm luôn hoạt động theo quy trình công ty đưa ra. Ngoài việc chạy show dịp Tết và đang quay phim "Thiên Thần Đường Phố", Angel Band chuẩn bị nhận nhiều hợp đồng quảng cáo nước hoa và các thương hiệu lớn. Tất cả đều đang trong giai đoạn thỏa thuận và sẽ thông tin đến quý vị trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, giữa tháng 3/2018 công ty Hoàng Long sẽ kết hợp với một số ca sĩ hải ngoại sẽ tham gia góp mặt trong live show của nhóm Angel tại Việt Nam. Mời các bạn đón theo dõi!

Angel Band nhận được nhiều lời mời quảng cáo từ các thương hiệu lớn.

Xin cảm ơn bầu show Hoàng Long, chúc anh và Angel Band nhiều sức khỏe và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc để dành cho khán giả!

Kim Long

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]